iPhone 5S là dòng sản phẩm cao cấp bán chạy nhất năm 2014

” Bên cạnh iPhone 5S, iPhone 6 dù chỉ mới ra mắt vào giữa tháng 11/2014 nhưng đã đứng ở vị trí thứ 2 về doanh thu. Theo như bản tổng kết của nhà bán lẻ trên,  iPhone 5 và iPhone 6 Plus đã có sự tăng trưởng vượt bậc (đến 300%) so với thời điểm thay kính iPhone 5S ra mắt cùng kỳ năm trước. Hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công mà dòng sản phẩm iPhone 5S đã làm rất tốt trong năm 2014.

Lý giải cho việc iPhone 5Ss liên tục chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt, ông Nguyễn Thế Kha, phó Giám đốc ngành hàng Apple thay mặt kính iPhone 5S cho biết: “iPhone 5S dẫn đầu về doanh số trong năm 2014 bởi nhiều nguyên nhân như thiết kế đẹp, cảm biến vân tay bảo mật tiên tiến, đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện màu vàng (gold) sang trọng.”

Theo bản tổng kết năm 2014 mới nhất của một nhà bán lẻ uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam cho biết: “Mẫu điện thoại iPhone 5S của Apple liên tục đứng đầu về số lượng bán ra và cũng là điện thoại có số lượng bán ra nhiều nhất trong năm 2014. Năm 2014, trong Top 10 về số lượng bán chạy nhất,thay mặt kính iPhone 5S là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp duy nhất được lọt vào top này.

Theo các nhà bán lẻ, đây cũng là thời điểm cho mùa mua sắm tăng cao nhất trong năm và các nhà bán lẻ cũng đã lên các phương thay mặt kính iPhone 5S án cũng như chuẩn bị hàng, đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, theo Thế giới Di động, nguồn hàng iPhone vẫn còn khá khan hiếm vì nhu cầu khá cao, hiện tại iPhone vẫn chưa có tín hiệu khả quan trong việc về hàng số lượng lớn cho mùa tết này. Trong báo cáo về thị trường công nghệ Việt Nam quý III/2014, thay mặt kính hãng nghiên cứu thị trường công nghệ GfK cũng đã đánh giá quý III là giai đoạn thị trường công nghệ ở Việt Nam có sự sôi động và phát triển vượt bậc. Người tiêu dùng Việt Nam đã chi đến 28.000 tỉ đồn cho việc mua sắm các mặt hàng công nghệ điện thay kính iPhone 5S tử trong quí III 2014, tăng 20,9% so với cùng kì năm ngoái. Trong đó riêng điện thoại di động chiếm 12.000 tỉ đồng. Tất cả các nhóm ngành hàng đều đạt mức tăng trưởng 2 con số.