iPhone 5C Lock Nhật Bản và những lỗi cần lưu ý

iPhone 5C Lock Nhật Bản và những lỗi cần lưu ý 

Trong thời gian 3 tuần trở lại, với sự xuất hiện rầm rộ của sản phẩm iPhone 5C Lock Nhật Bản đã khiến thị trường di động xách tay trở nên sôi động. Không khác gì so với phiên bản Quốc tế chính hãng mà lại có giá tốt hơn, iPhone 5C Lock Nhật Bản được rất nhiều người dùng lựa chọn.

Về cấu hình, iPhone 5C Lock Nhật Bản sở hữu các thông số giống như iPhone 5, riêng viên pin của iPhone 5C Lock Nhật Bản có dung lượng tốt hơn iPhone 5 chút với 1510 mAh tăng thêm một chút thời lượng sử dụng máy. Vỏ máy được chế tạo từ vật liệu nhựa cao cấp trông rất chắc chắn và khá đầm tay. Nếu cầm 2 máy iPhone 5 và iPhone 5C Lock Nhật Bản trên 2 tay bạn sẽ dễ dàng cảm thấy iPhone 5C Lock Nhật Bản nặng hơn khá nhiều so với iPhone 5.

iphone5c

Về phần mềm, iPhone 5C Lock Nhật Bản vẫn còn tồn tại một số lỗi nhỏ mà người dùng đã thấy trên các sản phẩm iPhone khóa mạng. Các lỗi không thực hiện được lệnh USSD để kiểm tra tài khoản, lỗi hộp thư chia đôi hoặc lỗi cuộc gọi không hiển thị tên,.. đều sẽ được fix triệt để sau khi máy được Jailbreak.

iphone 5c

Người dùng cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sim ghép cho iPhone 5C Lock Nhật Bản. Bởi sim ghép cho iPhone 5C Lock Nhật Bản cũng đã hỗ trợ hầu hết các phiên bản iOS của iPhone 5C Lock Nhật Bản kể cả các bản cập nhật mới nhất như iOS 8.3. Sim ghép trên iPhone 5C Lock Nhật cũng không gặp phải các lỗi về nghe gọi và sóng rất ổn định.

Nhìn chung, ngoài các lỗi nhỏ kể trên (các lỗi này sẽ được fix ngay sau khi máy được Jailbreak) thì iPhone 5C Lock Nhật Bản thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá hơn 3 triệu đồng.

Tham khảo: Địa chỉ thay mặt kính Lumia 930 uy tín giá tốt tại Hà Nội.