iPad 4 – Tốc độ và hiệu suất nhân đôi

iPad 4 là một trong những tablet có màn hình tốt nhất iPad 3 hiện nay trên thị trường. Máy sở hữu màn hình 9,7 inch độ phân giải Retina giá rẻ 2.048 x 1.536 pixel với mật độ điểm ảnh lên tới 264 ppi, hiển thị hình ảnh sắc nét và mịn màng. Màn hình của iPad 4 Wi-Fi 32GB có độ nổi màu sắc rất chính xác, góc nhìn rộng và độ sáng thay màn hình iPad 3 giá rẻ cao giúp người dùng có thể quan sát rất tốt dưới ánh nắng thay màn hình mặt trời.

 

iPad 4 giá rẻ  vẫn được giữ nguyên từ thiết kế cũ, và chiếc máy tính bảng iPad 4 với mức giá rẻ này vẫn được đánh giá cao về độ sang trọng và tinh tế nhờ lớp vỏ nhôm và cách bố trí vát cạnh. iPad 4 có sở hữu kích thước 241.2 x 185.7 x 9.4 mm và có trọng lượng 652 gram nhẹ hơn10 gram mô hình trước đó. Ngoài ra các nút bấm vật lý quanh viền máy như nút nguồn, chỉnh âm lượng… được gia công một cách tỷ mỉ và sắc sảo, mang lại sự hoàn thiện đến từng chi tiết.

 

iPad 4 được trang bị camera 5 megapixel tự động lấy nét ở mặt sau và camera 1,2 megapixel ở mặt trước. Ảnh chụp từ camera sau  có độ chi tiết trung bình, màu sắc trung tính và độ phơi sáng thích hợp. Tính năng iSight camera có khả năng bắt sáng tốt, cho ảnh đẹp cả trong ánh sáng ban ngày hay trong ánh nến. Tính năng nhận dạng khuôn mặt cũng giúp bạn chụp nhanh và lấy nét đúng khuôn mặt trong ảnh.

Đặc biệt, iPad 4 có khả năng quay video có độ phân giải full HD 1080p, người dùng thỏa thích quay lại những hình ảnh đáng giá, dễ dàng hiệu chỉnh và tiện lợi khi chia sẻ với tất cả mọi người.

iPad là một trong những mảng được Apple đầu iPad 3 tư rất kỹ lưỡng để mang về doanh thu lớn cho tập đoàn này, tính trong năm thay mặt kính iPad 3 giá rẻ 2014 số iPad bán ra được 21,1 triệu bản và mang lại 8,9 tỷ USD doanh thay mặt kính thu cho Apple. Những ai yêu thích công nghệ thì iPad luôn là chiếc máy tính bảng tốt nhất và đáng để sử dụng thuận tiện nhất trong công việc cũng như giá rẻ giải trí.

Với sự ra mắt iPad 4 giá rẻ cùng những nâng cấp nhỏ nhưng rất đáng giá. Apple một lần nữa lại khẳng định vị thế số 1 của mình trên thị trường dòng máy tính bảng đầy cạnh tranh này.

Nói đến độ mượt mà của các thao tác trên màn hình cảm ứng điện dung thì các sản phẩm Apple luôn là chuẩn mực cho tất cả các iPad 4 thiết bị tương tự. Chip xử lý được nâng cấp từ A5X ở iPad 2012 lên A6x dual – core làm tăng khả năng thay màn hình iPad 4 giá rẻ xử lý lên đến gấp 2 lần, cho phép người dùng trải giá rẻ nghiệm sự thay màn hình mượt mà và ổn định nhất so với các dòng máy tính bảng khác. Cùng với cổng Lightning giống với những dòng iPhone 5 trở lên sẽ được thay thế cho cổng kết nối 30 Pin cũ.