Inwatch B – đồng hồ thông minh, thời trang giá cực “hot”

Inwatch B  là một trong những chiếc đồng hồ thông minh sở hữu thiết kế thời trang mang phong cách và hơi hướng hiện đại, sành điệu được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Mặc dù, không được đẳng cấp như các hàng Smartwatch của Apple, Samsung nhưng Inwatch đã rất cố gắng và nỗ lực trong việc học hỏi và nâng cấp sản phẩm của mình. Đặc biệt, Inwatch B có một mức giá vô cùng hợp lý là tầm khoảng 1 triệu để có thể đáp ứng đại đa số người dùng có thu nhập chưa cao của chúng ta.

Chất liệu sử dụng cho Inwatch B

Giống như thiết kế của chiếc đồng hồ cao cấp mang thương hiệu Apple thì Inwatch B cũng được trang bị một khung kim loại chắc chắn với các lát cắt có dạng kim cương tinh  xảo, đường bo tròn mềm mại và tinh tế để lấy lòng khách hàng ngay từ ấn tượng đầu tiên.

Dây đeo của đồng hồ với thiết kế dạng bấm với các nút điều chỉnh ở các mức khác nhau để phù hợp với từng đối tượng. Chất liệu nhựa cứng của dây đeo có lẽ là một điểm trừ mà nhiều người không thích trên sản phẩm. Tuy nhiên, với giá thành ở mức “hạt dẻ” như vậy thì các bạn cũng nên hài lòng với sản phẩm.

Nhìn chung, nhà sản xuất đã rất cố gắng để đem lại cho chúng ta những chất liệu tốt để đảm bảo cho chiếc đồng hồ được hoàn hảo hơn.

Bạn có thể quan tâm thêm:

Gia công cẩn thận, tinh tế trên từng chi tiết của Inwatch B

Mặc dù là một chiếc điện thoại giá rẻ nhưng nhà sản xuất chưa bao giờ dễ dãi trong việc gia công các chi tiết trên sản phẩm của mình. Chúng ta có thể nhận thấy mọi mối nối giữa các chi tiết với nhau đều vô cùng chỉnh chu, tinh xảo và hoàn thiện nhất.

Cạnh phải là phím nguồn làm tương tự theo công thức trên chiếc đồng hồ cao cấp của Apple , nhưng nó chỉ có tác dụng để bấm tắt và mở thiết bị, chứ chưa thật sự đạt đến độ tinh vi như của Apple Watch.

Khả năng đồng bộ với Smartphone hoàn hảo của Inwatch B

Nhờ vào việc đồng bộ với chiếc Smartphone mà bạn có thể nhận các thông báo của nhà mạng và chế độ điều khiển chụp ảnh, thoi dõi tình trạng sức khỏe nghỉ ngơi của bạn. Hơn nữa, Inwatch B còn có khả năng chống mất điện thoại và tìm kiếm thiết bị khi mất khá hay.

Inwatch B – tính năng thông minh

Inwatch B với việc trang bị cho mình con chip MTK 6260A xung nhịp 533, Ram 128MB, bộ nhớ trong 64MB sẽ đem lại cho bạn tốc độ trải nghiệm tuyệt vời, êm ái trong từng tác vụ. Bên cạnh đó, màn hình có độ phân giải cao 240 x 240 Mpx  với kích thước 1,56 inch để bạn có thể sử dụng các thao tác dễ dàng hơn.

Kết luận, Inwatch B không những thời trang, phong cách trẻ trung hiện đại mà với sự thông minh của chiếc đồng hồ này, bạn sẽ nhận được những niềm vui và sự thú vị đầy bất ngờ từ cuộc sống.

Theo MobileCity

 

Tác giả: MrNguyen