Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng Zenfone 5, 6  ở nhà với những dụng cơ bản

Một trong những gói dịch vụ khắc phục tuyệt vời tại FoneCare chính là giải pháp thay màn hình cảm ứng Zenfone 6 với các máy móc chuyên dụng và hiện đại thời điểm này . Nhiều khó khăn liên quan tới màn hình mặt kính như hư màn, chết màn, hư đèn, lỗi cảm ứng, và vỡ màn hình mặt kính đều được cửa hàng FoneCare sử lý một các bước nhanh chóng trên Zenfone 6

Đối với chuyện màn hình mặt kính bị hỏng sẽ khiến những cách trên máy móc của bạn không được mượt mà , thêm nữa, tính thẩm mĩ bên ngoài của máy cũng tác động không nhỏ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách trung tâm FoneCare bắt đầu cung cấp dịch vụ thay mặt kính cảm ứng cho Zenfone 6. nhận bảo hành thời gian dài – Thay lấy liền giảm thiểu hết mức thời hạn đợi chờ của khách hàng .

>> Khi thay bất kì phụ tùng gì cho zenfone 6, trung tâm luôn xem lại và kiểm soát kĩ những phụ kiện từ khi nhập vào. thay mặt kính zenfone 6 dễ dàng và chính xác khi được những kỹ thuật viên chuyên môn chuyên nghiệp xử lí, với với những máy móc giúp tiên tiến nhất ,
Khi thay mặt kính cho Zenfone 6 mọi quá trình xử lí đều được diễn ra gián tiếp tại cửa hàng .

Giải pháp thay màn hình mặt kính Zenfone 6 có xuất xứ rõ ràng

Những màn hình mặt kính dùng muốn sửa chữa tại FoneCare đều là màn hình cảm ứng có hiệu năng đạt cách làm của nhà cung cấp , các phụ tùng như mặt kính và cảm ứng đi kèm đều làm việc ổn định, đúng hiệu suất và cấu hình của thiết bị Zenfone 6. FoneCare là địa chỉ xử lý phụ kiện điện thoại có sự chuyên nghiệp nhều năm nay ở thành phố Hà Nội. tất cả dòng máy hãy đến với trung tâm đều được thay thế sữa chữa lấy ngay thuận tiện và đạt đòi hỏi của các bạn .

Khi thay màn hình Zenfone 6 ở FoneCare khách hàng sẽ được gián tiếp theo dõi   toàn bộ quá trình sửa chữa hư hỏng màn hình trên Zenfone 6. với trung tâm màn hình cảm ứng của Zenfone 6 là dòng màn hình cảm ứng Super Amodledm, có màn hình mặt kính tách rời riêng và màn hình hiển thị trong đó thêm cả cảm ứng. Nên khi thay màn hình cảm ứng cho Zenfone 6 cần có thiết bị hiện đại hỗ trợ để cam kết độ chuẩn xác khi thay thế là tuyệt đối.

Các bạn ghi chú : lúc này trên thị trường sữa chữa smartphone , nhiều trung tâm thay màn hình mặt kính cho Zenfone 6 vẫn làm theo giải pháp thủ công, dùng các công cụ có sẵn, thậm chí sử dụng cả phần cứng cũ từ thiết bị khác. Điều này khiến cho mặt kính cảm ứng của bạn sau một thời gian dùng sẽ bị ố vàng, không khít màn, hư màn lại lấy liền .

Thậm chí nhiều trung tâm cùng thợ trình độ chuyên môn kém khi bóc màn hình mặt kính còn làm hỏng những bộ phận không liên quan khác. Bởi vậy hãy sáng suốt chọn lựa sữa chữa thay mặt kinh zenfone 6 tại một trung tâm có sự chuyên nghiệp nhiều năm như FoneCare nhé.

Các bước thay màn hình cảm ứng Zenfone 6

Để thực hiện thay màn hình mặt kính cho Zenfone 6 cần quan tâm rất nhiều các tình huống khác nhau và trọng yếu , bởi trong quá trình bóc tách mặt kính cảm ứng hoặc màn hình khỏi máy móc đều đều phải sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng, thêm nữa máy được thết kế cùng viền màn hình cảm ứng bằng kim loại và tương đối chặt và kín. nếu như làm không cẩn trọng sẽ làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác.

Thay mặt kính cảm ứng Zenfone 6

Sau đây là quá trình thay màn hình cảm ứng Zenfone 6 ở FoneCare

– Bước 1 : thu nhận thông tin máy móc và mong muốn sữa chữa của quý khách hàng .
Khi hân hạnh đón tiếp với FoneCare, người kiểm tra sơ bộ thiết bị và tiếp xúc cùng quý khách là phòng ban lễ tân , tại đây nhân viên tiếp đón sẽ đón tiếp khách hàng và TEST sơ bộ máy móc của chính bạn , nêu ra chi phí thay màn hình cảm ứng Zenfone 6 và gói bảo hành của cửa hàng .
– Bước 2 : thực hiện chuyển Zenfone 6 vào cho phòng ban kỹ thuật thay màn hình . khách hàng sẽ chỉ có 65 phút cho việc chờ đợi , việc thay màn hình cảm ứng sẽ diễn ra lấy ngay thuận tiện và cam kết .
– Bước 3 : Sau khi hoàn thành, chiếc Zenfone 6 lại được chuyển ra cho bộ phận nhân viên tư vấn và giao trả các bạn , nhân viên tiếp đón sẽ tư vấn đỡ bạn tự kiểm chứng lại các khả năng của máy .
– B6 : thực hiện trả tiền , nhận thiết bị và nhận phiếu nhận bảo hành . với dịch vụ thay màn hình cảm ứng Zenfone 6 quý khách sẽ được nhận gói nhận bảo hành 6 tháng cùng các hư hỏng từ nhà cung cấp hoặc từ trung tâm , được 1 đổi 1 trong 7 ngày đi đầu .

>> Khi thay mặt kính zenfone 5, các nhân viên của FoneCare Sẽ thực hiện bóc tách tất cả màn hình mặt kính và thay mặt kính mới cho zenfone 5. màn hình cảm ứng được thay là full bộ do màn hình Zenfone có mặt kính liền cảm ứng, vì thế mỗi khi hư màn hình mặt kính quý khách nên thay full bộ để tránh các trục trặc lại xuất hiện trở lại trên Zenfone 6.

Cam đoan về dịch vụ thay màn hình mặt kính Zenfone 6 ở FoneCare

Bên cạnh đó trung tâm còn triển khai dịch vụ cả dịch vụ thay mặt kính cảm ứng nhiều dòng Zenfone đảm bảo có xuất xứ rõ ràng , uy tín , mời các khách hàng có yêu cầu dùng giải pháp đến với cửa hàng
– Thay phụ tùng có xuất xứ rõ ràng . Mới chắc chắn
– Thời gian thay màn hình mặt kính Zenfone 6 lấy liền . Từ 30-65 phút
– xin hứa mức phí rẻ
– Bảo quản máy cẩn trọng trong quá trình sửa chữa
– Đội ngũ kỹ thuật viên đẳng cấp , tay nghề cao
– Quý khách sẽ được ở tại chỗ quan sát nhân viên kỹ thuật làm việc
Cửa hàng khắc phục lỗi smartphone FoneCare

+ Địa điểm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số liên lạc : ✆ 0969.122.122 (hỗ trợ , hỏi đáp gói dịch vụ 26/7)

(Phục vụ quý khách hàng bất kể những ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)

 

Tác giả: huros