Hướng dẫn Test Mi 8 SE đơn giản tại cửa hàng khi mua.

Cách chọn mua MI 8 SE đơn giản nhất

Làm thế nào để biết được chiếc điện thoại mình đang mua có tốt không? Hay có bị lỗi hay không? Bài viết này sẽ hướng dẫn Test Mi 8 SE đơn giản tại cửa hàng khi mua cho bạn.

Hướng dẫn Test Mi 8 SE đơn giản tại cửa hàng khi mua.

Mi 8 SE là chiếc may thực sự đáng mua bởi cấu hình khá mạnh và giá cả hợp lý. Vậy làm sao để test được máy xem máy có tốt hay lỗi gì không? Bài viết này hướng dẫn bạn cách test Mi 8 SE đơn giản tại của hàng cho bạn.

Hướng dẫn Test Mi 8 SE đơn giản tại cửa hàng khi mua: từ phần ngoài của hộp:

Hướng dẫn Test Mi 8 SE đơn giản tại cửa hàng khi mua.

Hầu hết các máy xách tay đều là máy mới 100% nguyên seal hộp. Vậy bạn cần kiểm tra xem hình thức hộp có móp méo không. Seal hộp có nguyên không? Và kiểm tra các phần thong tin của máy xem co được in rõ ràng không? Có bị mờ hay mất số không?

Hướng dẫn Test Mi 8 SE đơn giản tại cửa hàng khi mua: sau khi mở hộp máy.

Kiểm tra phần ngoài của máy xem có bị trầy xước không? Seal màn hình co còn nguyên không? Các phụ kiện của máy có đầy đủ không? Như ốp lưng, que choc sim, cáp sạc có chính hãng không? Bật máy lên để kiểm tra xem màn hình có hiển thị tốt không? Có bị bồng mờ hay ám màn không?

Kiểm tra xem màn hình có điểm chết không? Bằng cách bạn ấn dựng vào icon bất kì sau đó sau đó di chuyển lần lượt trên màn hình. Nếu đang di chuyển mà icon bị tuôt khỏi tại thì nơi tuaaojt đó chính là diểm chết của màn hình hãy yêu cầu đổi máy khác nhé.

Hướng dẫn Test Mi 8 SE đơn giản tại cửa hàng khi mua: với các chức năng khác.

 Hướng dẫn Test Mi 8 SE đơn giản tại cửa hàng khi mua.

Bạn hãy kiểm tra IMEI của máy xem có đúng là hang tại hãng không hay là hàng dựng. Bằng cách bạn bấm gọi tổ hợp phím *#06#. Sau đó hiện lên một dãy mã số, bạn đối chiếu dãy số này với dãy số bên ngoài vỏ hộp xem có trùng nhau không. Nếu Có thì đó là hàng của hãng không phải hàng dụng.

Tiếp theo bạn kiểm tra sang một số chức năng của máy như nghe gọi và chụp ảnh. Bạn lắp sim và gọi cho một người bất kì, điều này giúp bạn kiểm tra được loa mic của máy. Và xem song có ổn định không. Tiếp theo bạn hãy bật camera chụp thử xem camera có bị lỗi không.

Kiểm tra các nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng có vấn đề gì không?

Nếu mọi thủ đều ổn bạn có thể yên tâm mua máy rồi. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi mua hàng.

 

Tác giả: kimchi.130497