Hướng dẫn quy trình sửa màn hình mặt kính Oppo R7 Lite bị màu xanh hiệu quả, lấy ngay thuận tiện khoảng 28 phút.

Khi khởi động lại chiếc Oppo R7 Lite của mình, bỗng nhiên màn hình bị màu xanh dương. Sau đó, chiếc Oppo R7 Lite của bạn tắt máy và reset liên tiếp. Hoặc là trong lúc bạn đang sử dụng, thiết bị của bạn tự động chuyển sang màn hình mặt kính màu xanh, nhưng khi bạn khởi động lại thì thiết bị trở về trạng thái sử dụng bình thường nhưng số lượng màn hình mặt kính xanh xuất hiện ngày một nhiều. Bất kể các hiện tượng trên cho thấy chiếc Oppo R7 Lite của các bạn đã dính lỗi màn hình xanh.

Dường như quý khách hàng đọc đang tìm thấy cửa hàng thay màn hình Oppo R7 Lite ở đâu có xuất xứ rõ ràng. Thời gian thay màn hình cho Oppo R7 Lite lấy liền, cam kết chất lượng.

Hướng xử lý lỗi màn hình xanh ở Oppo R7 Lite

Nguyên cớ Oppo R7 Lite dính lỗi màn hình mặt kính xanh có thể vì lỗi phần mềm và phụ kiện. Khi thực hiện restore thì không thể thực hiện, restore chạy được 1/3 thì bị dính màn hình cảm ứng xanh.

Nếu bị lỗi phần mềm, quý khách có thể back up nội dung trọng yếu và chạy lại firmware mới cho máy. Nhớ rằng không cài thêm gần như tất cả các phần mềm mở rộng nào để có thể rà soát chính xác dấu hiệu xanh màn hình mặt kính trên Oppo R7 Lite đã được xử lý hoàn toàn chưa.

Nếu là do phụ tùng là nguyên nhân của màn hình xanh Oppo R7 Lite thì theo trong nghề sửa lỗi Oppo R7 Lite của cửa hàng thì khoảng 80% là hư bo mạch trên mainboard, thao tác tốt nhất là bạn nên mang nó đến trung tâm nhận bảo hành và có thể mang trực tiếp đến cửa hàng để được TEST.

Quý khách hàng không nên tự tay tháo lắp máy để TEST, bởi nếu hông có trong nghề tháo lắp và sửa chữa  khách hàng có thể chẳng may làm tác động đến nhiều bộ phân bên trong của máy.

Click ở đây xem cặn kẽ về thay mặt kính Oppo A37 ở đâu tiếng tăm. Cửa hàng chúng tôi xin bảo đảm rằng thay mặt kính cho Oppo A37 lấy ngay trong nửa tiếng đồng hồ.

Quá trình thực hiện khắc phục, xử lý màn hình Oppo R7 Lite bị xanh tại trung tâm:

+ Sau khi nhận thiết bị, chúng tôi kiểm tra máy.
+ Nhân viên báo chi phí dịch vụ sửa chữa cho khách hàng. Các bạn sẽ được ký tên trên bất kể linh kiện thiết bị. Sau đó máy sẽ được đưa vào phòng kỷ thuật để TEST
+ Sau khi sửa xong, kỷ thuật sẽ kiểm chứng lại gần như tất cả các tính năng của máy
+ Giao máy cho quý khách, nhân viên viết phiếu nhận bảo hành.

Giải pháp sửa lỗi, thay màn hình Oppo R7s ở đâu HN, HCM giá rẻ. Đến ngay trung tâm của chúng tôi để được khắc phục, thay màn hình cho Oppo R7s xin các bạn hân hạnh gọi trực tiếp đến hotline của cửa hàng.

Cam khi xử lý lỗi Oppo R7 Lite màn hình cảm ứng xanh tại trung tâm

► Cam đoan danh tiếng và giá trị, giá thành cạnh tranh, mức phí tiết kiệm.
► Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong sửa lỗi smartphone
► Kĩ thuật viên nhiệt tình hỗ trợ phương pháp sửa lỗi di động̣ hàng đầu
► Không tự ý thay thế phụ kiện nếu chưa được sự OK của khách hàng
► phụ tùng sửa chữa nguồn gốc rõ ràng, zin mới 100%.

Tác giả: huros