Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock cũ

Bạn đang có nhu cầu mua iPhone cũ, nhưng vẫn chưa biết làm sao để chọn được sản phẩm tốt nhất. Bài viết này mình sẽ chỉ ra cách kiểm tra iPhone lock cũ trước khi mua được đảm bảo nhất.

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock đơn giản nhất

Kết quả hình ảnh cho sim ghép mobilecity

Thị trường điện thoại iPhone hiện nay xuất hiện nhiều mặt hàng nhái, giả kém chất lượng chộn lẫn nhau.Làm sao để mua được sản phẩm tốt nhất cho mình. iPhone Lock đang có mức giá cực rẻ liểu sản phẩm đảm bảo không. iPhone Lock là gì và làm sao để mua được điện thoại đảm bảo nhất. Bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn những cách test iPhone Lock cũ trước khi mua được đảm bảo nhất.

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock cũ trước khi mua

Khi mua điện thoại cho mình, khách hàng nào cũng sợ mua phải những hàng không đảm bảo và bị nhái dựng lại, và đặt ra câu hỏi có nên mua iPhone X Lock cũ không,mua ở đâu tốt nhất.  Mình sẽ chỉ ra những cách test  iPhone Lock cũ đảm bảo nhất trước khi mua.

Khi bạn muốn sở hữu bất kể là điện thoại gì thì ngoại hình luôn là yếu tố được đưa lên hàng đầu và bạn cần phải kiểm tra đầu tiên. Các sản phẩm đã qua sử dụng thì có thể sẽ bị xước nhẹ hoặc hơi bụi ở loa. Nhưng bạn hãy kiểm tra xem ốc có còn nguyên không hay đã bị tháo nhiều lần rồi. Tiếp tới bạn kiểm tra viền màn hình của máy xem có dấu hiện đã thay hoặc tháo ra không. Thông thường thì bạn sẽ luôn thấy loa iPhone có dấu hiện hơi bụi một chút vì đã qua sử dụng nhưng cái này thì có thể nói là không ảnh hưởng nhiều.

Với một chiếc iPhone chưa thay vỏ, tức là chưa bị bung máy thì những ốc vít trên đó sẽ rất góc cạnh, không hề có dấu vết bị xước. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ dựng iPhone đã quá tốt nên mắt thường mình khó nhận ra ốc bị mở hay chưa.

Bạn có thể kiểm tra màn hình cảm ứng của iPhone bằng cách bấm vào một biểu tượng và di chuyển nó trên toàn màn hình, nếu ở một vị trí nào đó mà biểu tượng này dừng lại thì có thể cảm ứng ở đó có vấn đề. Để kiểm tra màn hình iPhone đã bị thay chưa các bạn lấy 1 đoạn băng dính trắng dán lên màn hình. Nếu bạn nhấc miếng băng dính lên mà không ăn lắm là màn hình chuẩn, còn nếu khó để bóc băng dính ra khỏi màn hình là màn đã bị thay.

Và cuối cùng các bạn đi kiểm tra loa và cảm biến của iPhone. Đầu tiên bạn thực hiện một cuộc điện thoại sau đó áp tại vào nghe xem loa có trong và bật loa ngoài lên kiểm tra luôn nhé. Tiếp tới để kiểm tra cảm biến các bạn vẫn để điện thoại đang gọi như vậy và dùng tay che đi phần cảm biến nếu màn hình tắt đi, mở ra màn hình trở lại bình thường có nghĩa là cảm biến ánh sáng hoạt động tốt.

Địa điểm iPhone Lock cũ uy tín nhất tại Hà Nội,TpHCM

Kết quả hình ảnh cho iphone lock mobilecity

Bạn đang tìm cửa hàng bán iPhone Lock đảm bảo chất lượng và phân vân có nên mua iPhone 8 Lock cũ tại thời điểm này không. Đến với cửa hàng MobileCity khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, chọn lựa điện thoại tốt nhất cho bạn, chế độ bảo hành cửa hàng được người dùng đánh giá hàng đầu số 1 tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra cửa hàng còn có chính sách đổi trả trong 15 ngày đầu nếu phát sinh lỗi và bảo thay mặt kính cho bạn kể cả bạn tự làm rơi vỡ.

Tác giả: Lucmc