Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 cho bạn.

Nhiều bạn muốn mua Xiaomi Mi 8 không biết chọn mua máy thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 cho bạn.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 cho bạn.

Xiaomi Mi 8 đang được đánh giá rất cao vì cấu hình khủng và giá cũng phải chăng. Nhiều bạn vẫn chưa biết làm thế nào để mua được chiếc điện thoại tốt, không mua phải hàng dựng, hàng kém chết lượng. Dưới đây là những điều hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 cho bạn.

1. Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 cho bạn: qua hình thức máy.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 cho bạn.

Đầu tiên bạn kiểm tra xem phần vỏ máy. Có nguyên seal  hộp, rách vỏ và có bị móp méo hay không? Phụ kiện bên trong có đầy đủ như cửa hàng đã thông báo không? Phần máy không có trầy xước và không có dấu hiệu xử dụng. Có tem ở ngoài hộp.

2. Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 cho bạn: qua cách test máy.

chọn mua Xiaomi Mi 8

Tiếp theo để chọn mua  Mi 8, bạn tìm xem có điểm  chết của máy không. Tìm điểm chết bạn bằng cách ấn giữ vào icon di chuyển đều khắp màn hình. Nếu icon bị tuột  khỏi tay thì tay đó là điểm chết, yêu cầu của hàng đổi lại máy. Kiểm tra màn hình hiện thị, có đóm sáng, ố nào không.

Kiểm tra xem máy đã có tài khoản Micloud chưa, nếu chưa thì nó là máy mới. Kiểm phiên bản điều hành có đúng như thông tin ban đầu hãng thông báo không. Kiểm ta các thông số camera,chip, ram,pin… có đúng không.

Hãy yêu cầu lắm sim vào máy, gọi cho một người nào đo. Điều này giúp bạn kiểm tra loa, míc, vạch sống có ổn định không.

3. Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 cho bạn: ở một hệ thống uy tín.

Chọn hệ thống uy tín để mua sản phẩm có giá liêm yết, thông tin khuyến mại bảo hành đầy đủ trên website. Tránh trường hợp bạn mua được hàng rẻ nhưng lai kém chất lượng, hàng nhái..

Với những hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 trên sẽ hữu ích giúp bạn mua máy. Hi vọng bạn sẽ tìm những sản phẩm tốt nhất.

 

Tác giả: kimchi.130497