HTC One M9 bị bể màn hình trong bài test độ bền

M9 của HTC vỡ mặt kính khi bị thả úp máy nhưng vẫn có khả năng hiển iPhone 5C Lock thị và cảm ứng , HTC one m9 có vỏ kim loại khá cứng cáp, khó bị móp méo.
TechRax Team là 1 cái tên quen thuộc trong làng công nghệ nhờ những màn test độ bền mỗi khi có sản phẩm mới trình làng. Lần này là chiếc M9, model mới được HTC ra mắt trong khuôn khổ MWC 2015 diễn ra tháng 3.
HTC One M9 bị bể màn hình trong bài test của TechRax.
Trong lần rơi đầu từ độ cao khoảng 1,5 m, One M9 đã rơi úp mặt xuống nền đá. Mặt kính của máy vỡ gần hết, nhưng nó vẫn hiện và các thao tác màn hình diễn ra bình thường.
Trong lần thử kế tiếp , cạnh của HTC one m9 là phần đầu tiếp xúc với nền gạch. Do One M9 có khung kim loại khá cứng cáp máy bị để lại một số vết trầy nhưng không bị méo nặng.
Kết thúc màn thử nghiệm, chức năng trên chiếc điện thoại này vẫn hoạt động bình thường tuy kính bị vỡ. Tuy vậy, kết quả của những màn thử nghiiejm sẽ khác nhau bởi nhiều yếu tố tác động. HTC M9 được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass, linh kiện máy được các nhà sản xuất smartphone như Apple, MC