Hình nền đẹp cho iPad 4 cũ hấp dẫn

Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể đơn giản nhất việc sử dụng hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc đáo để có được những trải nghiệm thú vị và ấn tượng nhất. Nếu yêu thích và muốn tự mình tải về những hình nền này bạn hãy thao tác theo nhé.

Hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc nhất

Chiếc máy tính bảng iPad 4 cũ có rất nhiều các hình nền mặc định mà nhà sản xuất trang bị cho thiết bị nhưng bạn đã nhàm chán và muốn tìm cho mình hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc nhất để có được những trải nghiệm hứng thú nhất.

Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập dưới đây để có được những hình nền ưng ý. Để những chiếc điện thoại iPad 4 cũ có thể tăng thêm sự sang trọng, vẻ đẹp cho người dùng.

Top hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc lạ phong cách mới cho người dùng

Bạn là người yêu thích những thứ độc lạ và thích thể hiện phong cách riêng của mình qua chiếc iPad 4 cũ ? Với top hình nền đẹp độc lạ mà chúng tôi giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn ngay.

Cách cài đặt hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc đơn giản nhất

Chắc chắn những thao tác bước cài đặt hình nền đẹp nhất cho iPad 4 cũ hay chiếc iPad 3 cũ  giúp bạn có thể tự tin và thực hiện thành công.

Bước 1 : Từ màn hình chính của thiết bị iPad 4 cũ bạn chọn vào cài đặt

Bước 2 : Bạn chọn hình nền –> Chọn hình nền mới

Bước 3 : Tại đây bạn chọn hình nền độc mà bạn đã tải về và muốn cài cho thiết bị.

Bước 4 : Chỉnh sửa ảnh nền bằng cách căn chỉnh, phóng to, thu nhỏ…sao cho cân đối và đẹp mắt. Sau khi căn chính xong thì nhấn chọn Thiết lập.

Bước 5 : Bạn có các tùy chọn là đặt làm màn hình khóa / màn hình chính hoặc cả hai.Hãy nhấp vào tùy chọn bạn muốn để hoàn tất việc cài đặt.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ và giưới thiệu tới các bạn những bước đơn giản để cài hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc đáo. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tác giả: Lucmc