Gói dịch vụ thay cảm ứng iPad Mini chính hãng, chi phí rẻ, chuyên nghiệp chất lượng tại Hà Nội &HCM

Các trung tâm mang đến dịch vụ thay cảm ứng iPad Mini ngày càng nhiều tuy nhiên thì độ tin tưởng chưa có ai cam đoan được, cũng không có ai kiểm soát về chất lượng cả. Bởi vậy nếu như phát hiện thiết bị iPad Mini của quý khách cần phải thay màn hình mặt kính thì hãy tìm kiếm đến một cơ sở fix lỗi di động̣ tiếng tăm như FoneCare nhé.

FoneCare là cửa hàng khắc phục xử lý phụ kiện điện thoại cam đoan tiếng tăm nhất thành phố Hà Nội hiện tại. cùng nhóm kĩ thuật viên công nghệ có chuyên môn cao cùng lâu năm trong nghề trong ngành sửa chữa điện thoại . Chúng tôi tự hào là cửa hàng có gói dịch vụ thay màn hình iPhone thấp nhất hiện nay trên địa bàn thành phố.
Từ khi giới thiệu tới nay thì iPad Mini luôn là một chiếc di động̣ thuộc top cao cấp được nhiều bạn tiêu sử dụng lựa chọn. iPad Mini có thiết kế cảm ứng cao cấp, màn hình cảm ứng tinh tế, toát lên vẻ cá tính cũng như chuyên nghiệp của người sử dụng nó, do vậy mà iPad Mini luôn là sản phẩm được tìm nhiều nhất trên thị trường lúc này từ những ngày quảng cáo đến nay. Tuy nhiên hơi khác so cùng những anh chị táo khuyết đời trước tại màn hình được bao bọc xung quanh là phần khung tư vấn hạn chế hết mức việc hư hại khi va đập thì iPad Mini lại có màn hình mặt kính hơi hướng cong và nhô lên bởi vì thế khả năng hỏng hại khi xảy ra rơi vỡ cũng nhỉnh . Khi màn hình iPad Mini bị hỏng vì va đạp quy trình đặc biệt để fix lỗi chính là thay màn hình cảm ứng mới.

Thay cảm ứng iPad Pro
Các triệu chứng để phân biệt bạn đang cần thay cảm ứng iPad Mini

• Màn hình của iPad Mini bị nhòe màu,bị nhiễu, bị đen hết màn hình hoặc trắng, tóm lại là các tín hiệu không lên hình như bình thường.
• iPad Mini liệt, loạn cảm ứng cũng là hiện tượng báo rằng cần phải thay cảm ứng iPad Mini
• iPad Mini hư hỏng phòng ban màn hình mặt kính , bật không hiển thị
• iPad Mini bị tối đèn nên hay thậm chí mất  hoàn toàn đèn nền
Bên cạnh đó , quý khách hàng có thể xem thêm dịch vụ thay cảm ứng iPad Mini 1 của chúng tôi. FoneCare luôn yêu cầu mang đến cho quý khách những thành phẩm hàng đầu nên ngày càng trú tâm vào từng công đoạn phục vụ.

Thay cảm ứng iPad pro

Quy trình khắc phục màn hình iPad Mini

B1 : Thu nhận thông tin máy móc từ khách hàng : bộ phận nhân viên tư vấn sẽ là các người đảm nhận công việc tiếp đón khách hàng và xem lại sơ bộ các khả năng của thiết bị theo đòi hỏi của quý khách hàng . Sau đó sẽ thông báo với quý khách hàng về trạng thái hư hỏng , cuối với là hỗ trợ về giải pháp thay cảm ứng iPad Mini và số tiền thanh toán cả.
B2 : Rà soát phụ tùng xử lý : Khi nhân viên tư vấn chuyển thông tin khắc phục vào cho phòng ban kĩ thuật thị các thợ sửa chữa kỹ thuật sẽ kiểm chứng xem phụ kiện để thay thế có còn sẵn không? Có xin hứa phương án không. một khi tất cả đều tốt thì sẽ tiến hành thay màn hình cho quý khách hàng luôn trong trường hợp còn bàn trống và báo lại thời hạn đợi chờ cho quý khách hàng .
B3 : Hoàn thiện thành phẩm và bàn dao lại cho quý khách thiết bị iPad Mini. các nhân viên kỹ thuật kỹ thuật sẽ chỉ dẫn quý khách hàng tự TEST kĩ càng lại những phòng ban và tính năng của máy móc .
B4 : Các bạn trả phí cho bộ phận lễ tân số tiền phải trả giải pháp và nhận phiếu bảo hành . cùng dịch vụ thay cảm ứng iPad Mini các bạn sẽ được bảo hàng trong vòng 6 đến 12 tháng một khi các hỏng hóc do cửa hàng thường dẫn đến . Và OK thay mới nếu như hư hỏng xảy ra ngay trong 7 ngày đầu.

Có thể quý khách hàng sẽ quan tâm dịch vụ thay màn hình iPad Mini 1 của chúng tôi. Khi tới với chúng tôi fix lỗi , thay thế các bạn hoàn toàn có thể đừng lo lắng về giá trị từng dịch vụ , cũng như chi phí thành.


FoneCare đảm bảo về dịch vụ thay cảm ứng iPad Mini

• Phần cứng được nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng , có hiệu năng cao và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. đảm bảo trả lại một khi khách hàng phát hiện cửa hàng sử dụng phụ tùng kém giá trị .
• Thay màn hình mặt kính lấy liền , quý khách chỉ phải chờ tối 45-35 phút . không tính tới tín hiệu giữ thiết bị lâu nếu không tính tới sự đồng ý của quý khách hàng .
• Hoàn trả chắc chắn khi trong quá trình thay màn hình cho iPad Mini của các bạn chúng tôi để xảy ra trục trặc
• Bảo hành dài hạn từ 1 năm , cam kết thực hiện đúng bất kỳ điều khoản đã xin hứa
• Nhân viên những phòng ban hoạt động nhiệt tình trợ giúp ko tính tiền và sẽ giải đáp các phân vân của khách hàng .
• Không để xảy ra triệu chứng đánh tráo linh kiện của quý khách , một khi phát hiện ra nhân viên kỹ thuật của chúng tôi làm vậy, chúng tôi sẽ chịu hầu hết trách nhiệm.
• Máy của khách hàng sẽ được gìn giữ cẩn thận trong tất cả quy trình thay cảm ứng iPad Mini thật cẩn trọng
Tất cả các thông tin biết thêm xin vui lòng gọi điện số số di động : 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (HCM ) để được hỗ trợ và tương trợ một quy trình hàng đầu về các giải pháp .

 

Tác giả: huros