Gói dịch vụ sửa chữa thay màn hình mặt kính LG G Pro có xuất xứ rõ ràng mức giá rẻ

Thay màn hình mặt kính LG G Pro khiến khách hàng phải lo sợ , nghĩ nhiều, không biết nên thay màn hình mặt kính tại đâu? hình như có xuất xứ rõ ràng không? bạn muốn được trợ giúp chất lượng về số tiền phải trả thành và bảo hành .

Các lo lắng ấy hãy để cửa hàng FoneCare Mobile giải đáp cho quý khách hàng . Khi đến FoneCare di động̣ của chính bạn được chăm lo cẩn trọng bởi nhóm kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm , cùng các thiết bị khắc phục tiên tiến .

Để đáp ứng xịn nhu cầu sửa chữa thay thế màn hình và những gói dịch vụ khác, trung tâm chúng tôi không ngừng thay đổi và lớn mạnh để mang tới các giải pháp hàng đầu tới quý khách .

Thay mặt kính cảm ứng LG G Pro F240

Giải pháp Thay màn hình cảm ứng cho LG G Pro cũng nằm trong số đó. hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời trên thị trường lúc này .

>>> Đến với chúng tôi để dùng gói dịch vụ thay màn hình LG G Pro , dịch vụ thay màn hình cho LG G Pro  hiện đang là gói dịch vụ hàng đầu trên thị trường

Thay màn hình mặt kính LG G Pro chính hãng

Để có được lòng tin cũng như sự tin tưởng từ quý khách hàng . Trung tâm FoneCare Mobile làm việc theo tiêu chí : ” Sự ưng ý của các bạn là giá trị cốt lõi của chúng tôi “.

Chính do thế đội ngũ kĩ thuật viên cửa hàng được đào tạo rất kỹ lưỡng từ những tìm hiểu công việc nhỏ nhất. các kỹ thuật viên khắc phục được cử đi học tập thêm nâng cao kỹ thuật định kỳ mỗi tháng.

Những nguyên liệu, phụ tùng sửa lỗi được nhập trăm phần trăm từ cơ sở cung cấp của Apple. Các linh kiện thay thế luôn được xem lại kỹ lưỡng trước khi đưa vào dùng .

Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng giải pháp thay màn hình mặt kính LG G Pro.
Liên hệ trực tiếp ngay số di động :0969.122.122 – 096.112.88.66 để được hỗ trợ gián tiếp

Nên thay màn hình cảm ứng cho LG G Pro thời điểm nào ?

Hãy đến ngay cửa hàng khắc phục trung tâm FoneCare Mobile các bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật đánh giá máy trước một lần thay thế sau đó sẽ thông tin tìm hiểu tình hình máy tới các bạn .

>>> Hãy đến ngay chúng tôi để sử dụng giải pháp thay màn hình LG G , gói dịch vụ thay màn hình cho LG G hiện hiện là gói dịch vụ tốt nhất trên thị trường

Vì thay màn hình mặt kính LG G Pro và thay màn hình cảm ứng LG G Pro có chênh lệch giá khá cao. Nên chúng tôi sẽ tận tình sửa lỗi các hỏng hóc nhỏ như thay màn hình để tiết kiệm tối đa chi phí khắc phục cho các bạn . Nếu không thì bạn chỉ thay màn hình mặt kính khi máy có các biểu hiện sau:

+ Thiết bị bị nhiễu màn hình , nhìn không rõ

+ Thiết bị bị rơi vỡ mạnh, vỡ va đập màn không lên

+ Máy có màn hình cảm ứng bị phản quang

+ Trên màn hình cảm ứng máy xuất hiện các đốm đen li ti ( điểm chết )

+ Máy có các sọc kẻ ngang dọc trên màn hình cảm ứng

+ Màn hình mặt kính thiết bị hiển thị sai màu sắc, mờ quá, đậm quá . . .

+ Hoặc màn hình cảm ứng máy không lên hình

Quy trình khắc phục , thay màn hình mặt kính cho LG G Pro

B1 : Sau khi khách hàng tới báo cáo tình trạng máy , nhân viên của FoneCare sẽ nhận máy và bắt đầu thực hiện kiểm chứng máy sơ bộ. Phát hiện hỏng hóc cần sửa rồi thông tin ngay tới quý khách hàng