Gói dịch vụ khắc phục thay màn hình htc butterfly có xuất xứ rõ ràng , lấy ngay thuận tiện , chi phí rẻ, ở Hà Nội & HCM

Lúc này nhu cầu thay màn hình htc butterfly trên thị trường ngày càng nhiều, những khó khăn như rơi vỡ gây xước màn hình mặt kính điện thoại rất hay xảy ra với những dòng điện thoại thông minh bây giờ . vì sao thường thấy là bởi hỏng hóc chủ quan từ phía người sử dụng , ngoài ra có thể bởi hư hỏng của nhà cung cấp … Việc màn hình cảm ứng bị hư có thể khiến cách trên máy của chính bạn không được mượt mà đồng thời mất đi tính nét sang trọng bên ngoài của thiết bị . Nhằm đáp ứng được nhu cầu của của khách hàng , FoneCare sẽ mang đến dịch vụ thay màn hình htc butterfly bảo hành dài hạn – Thay lấy ngay phục vụ khách hàng tận tình .

FoneCare là cửa hàng sửa chữa và xử lý phụ tùng điện thoại di động tiếng tăm , có thương hiệu ở thị trường Hà Nội. với nhóm kỹ thuật viên đẳng cấp , nhiệt tình ; cửa hàng trang máy móc tiên tiến hiện đại + linh kiện nhập khẩu chính hãng + quy trình hoạt động nhanh chóng ràng hỗ trợ các bạn luôn ủng hộ và tin tưởng FoneCare

Dịch vụ thay màn hình htc butterfly

Muốn sửa chữa màn hình htc butterfly, FoneCare áp dụng công nghệ ép – hút chân không tự động với dàn máy móc công nghệ hiện đại hiện đại được nhập khẩu ở tại chỗ ở những nước lớn mạnh , linh kiện thay màn hình htc butterfly có xuất xứ rõ ràng có có cội nguồn rõ ràng, cam kết mang tới giá trị cao nhất cho khách hàng .
Các bạn chú ý : ngày nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm thay màn hình cảm ứng áp  dụng kỹ thuật cũ, thủ công cũng như linh kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình mặt kính của chính bạn sau khi thay một thời hạn dễ bị ố vàng, máy bị cậy không khít màn, hỏng màn. Thậm chí nhiều nơi tay nghề chuyên môn thợ không cao còn có thể làm ra hư hỏng những bộ phận liên quan khác. vì vậy, khi quyết định tới khắc phục , những quý khách cần hết sức theo sát , lựa chọn trung tâm tiếng tăm lâu năm như FoneCare để được dùng thay màn hình htc butterfly rẻ nhất .
Hướng dẫn phân biệt chiếc htc butterfly của quý khách hàng khi nào phải thay màn hình mặt kính , thời điểm nào phải thay mặt kính cảm ứng :

– Nếu như màn hình hiển thị bị chết tối đen, những sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được => quý khách cần phải thay màn hình  htc butterfly (kinh phí cao hơn thay mặt kính cảm ứng khá nhiều ), chia buồn với các bạn .
– Di động̣ của chính bạn bị hư hỏng màn hình mặt kính dùng vẫn cảm ứng được, mà hình vẫn hiển thị bình thường => khách hàng chỉ mất thay màn hình htc butterfly (lượng tiền rẻ hơn thay màn hình mặt kính rất nhiều). Thay mặt kính cảm ứng sẽ không tác động tới cảm ứng và hiển thị của màn.

Vì sao nên thay màn hình htc butterfly tại Fonecare?

Fonecare là một trong những trung tâm khắc phục , sửa lỗi lỗi hỏng hóc màn hình tuyệt vời ở Hà Nội & Sài Gòn . đến đây , quý khách hàng hoàn toàn có thể đừng lo lắng về chất lượng dịch vụ , số tiền thanh toán thành cũng như khâu sửa lỗi , sửa lỗi hư hỏng . Chúng tôi luôn đòi hỏi mang đến cho quý khách những thành phẩm tốt nhất mà ngày càng chú tâm nhiều hơn trong từng công đoạn phục vụ. đảm bảo đem đến cho khách hàng các sản phẩm rẻ nhất . Fonecare luôn làm theo một quá trình chuẩn về các giải pháp sửa chữa , nên quý khách không phải lo linh kiện , nội dung bị mất hay bị hư hỏng .

Quá trình thay màn hình htc butterfly

 • Nhận máy từ bộ phận chăm lo khách hàng , đem đến phòng chuyên môn để kiểm chứng hỏng hóc hư hỏng . Sau khi kiểm chứng xong, kĩ thuật viên báo giá dịch vụ khắc phục , thay màn hình htc butterfly chính hãng cho các bạn .
 • Sử dụng thiết bị phát minh hiện đại để thay , khắc phục hỏng hóc hư hỏng màn hình cảm ứng cho khách hàng .
 • Hoàn thành quy trình xử lý , sửa chữa . kỹ thuật viên đánh giá lại toàn bộ thiết bị trước khi bàn giao cho các bạn .

Quý khách hàng nhận máy đánh giá lỗi , nếu không có bất cứ phân vân nào sẽ làm các bước trả tiền và nhận phiếu nhận bảo hành từ phía cửa hàng . Kết thúc quy trình thay màn hình htc butterfly.

Lợi ích khi quý khách thay màn hình mặt kính cho di động̣ htc butterfly ở FonecareKhi khách hàng thay màn hình htc butterfly sẽ được nhận:

 • Phiếu giảm 100 ngàn đồng khi dùng gói dịch vụ tại Fonecare
 • Được cài đặt những trò chơi, ứng dụng theo đòi hỏi
 • Vệ sinh, TEST thiết bị miễn phí
 • Nhận miếng dán chống xước cao cấp

Ngoài ra , khi trở thành các bạn VIP tại Fonecare, quý khách còn được nhận miếng thẻ card giảm giá 10% cho các giải pháp khi fix lỗi .

Bảo đảm dịch vụ ở Fonecare:

 • Linh kiện thay màn hình htc butterfly, độ bền thành phẩm sau khi xử lý cao
 • Thời hạn fix lỗi , khắc phục lấy ngay thuận tiện
 • bảo hành 03 tháng dịch vụ sửa lỗi , sửa chữa màn hình cảm ứng ở cửa hàng
 • Thợ sửa chữa phục vụ chu đáo , nhiệt tình , nhân viên tay nghề chuyên môn cao
 • lượng tiền thành sửa chữa rẻ hơn so với thị trường

Đó là những ưu đãi và xin hứa của Fonecare khi quý khách hàng tới trung tâm để thay thế chữa, fix lỗi hỏng hóc . Chính vì thế nên, nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sửa lỗi , thay màn hình htc butterfly chính hãng thì hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo số 096.112.88.66 ( Hà Nội) – 0969.520.520 ( TP.HCM ) nhân viên tư vấn quý khách hàng Fonecare sẽ hướng dẫn cho quý khách về gói dịch vụ .

Bạn có thể xem thêm dịch vụ thay màn hình htc one m7 chính hãng của chúng tôi

 

Tác giả: huros