Giới thiệu về chiếc Sony Z1 được thay mặt kính tại MobileCity

Một chiếc máy hình ảnh thông minh như mắt người
sắc nét hơn. Rõ ràng hơn. Nhạy sáng hơn. Đó là những gì mà những mẫu máy ảnh compact của Sony mang đến tạo bạn. Hoặc cùng Xperia Z1, Sony đã ra năm thay mặt kính chiếc Smartphone ảnh trang bị trên điện thoại tuyệt vời nhất trong ba chiếc máy có độ dày chỉ vỏn vẹn 8.5mm. Chiếc camera này cầm nắm cảm biến Exmor RS™ di động với kích cỡ tuyệt đối/2.3” và khả năng hiện thị 20.7 MP. Nó còn được trang bị một ống kính G-Lens nổi tiếng với mạng lưới xử lý BIONZ™ thông thay mặt kính Sony Z1 minh dành sảm phẩm di động. Sự kết hợp độc nhất này đã mang đến ba chất lượng cao ảnh vô với xuất sắc, là chiếc điện thoại chụp hình ảnh độ phân giải cao mỏng nhất thế giới, và là phiên bản chụp ảnh tốt nhất của Sony tính đến ngày nay.

Thay mặt kính sony
Sony Xperia Z1 (Honami)
Cảm biến hình ảnh Exmor RS™ 20.7 MP, kích thước tuyệt đối/2.3”
Cảm biến ảnh Exmor RS™ đã cho vì thế năm hình tượng không thể thay thế đi đi kèm với các dòng điện thoại Xperia đẳng cấp nhất nay lại càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi có kích thước to tuyệt đối/2.3-inch, và độ phân giải khủng lên đến 20.7 Megapixels. Cảm biến này giúp tăng khả năng nhạy sáng, giảm nhiễu, tăng độ siêu nét của hình ảnh, màu sắc trung thực hơn, tái tạo hình ảnh cùng nét căng, đầy đủ chi tiết, trường hình ảnh lớn rộng lớn.

Ống G-Lens nổi tiếng
Dòng ống G-Lens của Sony đã từng đạt nhiều giải thưởng thay mặt kính danh giá nhờ chất lượng tuyệt vời trang bị trong thiết kế đơn giản, giúp nét căng, ánh sáng chân thực. Trên Xperia Z1, ống này có góc lớn rộng lớn 27mm và khẩu độ F2.0 giúp tăng cường khả năng bắt sáng hoặc chụp trong không gian chật hẹp được tốt hơn.

Chip xử lý hình ảnh BIONZ™ for mobile thông minh
Để tái hiện các đường nét tại chất lượng cao nhất, chỉ có chip khắc phụchình ảnh BIONZ™ for mobile thay mặt kính sony Z Ultra được tích hợp trong Xperia Z1 mới tương xứng với sự đẳng cấp của siêu phẩm Honami này. Nhờ công nghệ thông minh, hình ảnh được tái tạo với màu vô cùng chân thực, độ sắc nét cao, hoàn toàn tự động cân bằng sáng và cân bằng trắng Sony Z Ultra cùng khả năng bù trừ chính xác mà không thiết kế lệch màu sắc gốc, tạo ra những bức hình ảnh với chất lượng cao cao nhất. Ngoài ra, khả năng nhạy sáng cao hỗ trợ tăng ISO lên dến 6400 mà vẫn chụp được những bức hình ảnh Sony Z Ultra với độ nhiễu thấp, đặc biệt phù hợp khi chụp ảnh trong các tiệc tùng, quay phim thiếu sáng cùng ánh nến lung linh,…

Chế độ Superior auto hoàn toàn tự động
Xperia Z1 cho phép người dùng chụp ảnh hoàn toàn hoàn toàn tự động, máy sẽ hoàn toàn tự động nhận dạng khung cảnh hay thiết lập chế độ thích hợp cực nhanh để ra những bức ảnh đẹp nhất tùy theo từng hoàn cảnh chụp ảnh. Các cảm biến sẽ gửi thông tin khung ảnh về bộ khắc phụctrung tâm từ đó đưa đến các quyết định tùy chỉnh thông số tạo thích hợp, đảm bảo ra những bức ảnh đẹp lung linh mà không cần các thao tác phức tạp hay kỹ năng cá biệt như khi cầm nắm các máy ảnh chuyên nghiệp cồng kềnh.

Hiện ở sự sáng tạo của MobileCity MobileCity là rất mạnh mẽ so với thị trườg di động Hà Nội, vì vậy chúng tôi đã gặp phải tương đối nhiều cửa hàng ghen tị hay nói không tốt về chúng tôi như nói 120 Thái Hà lừa đảo, điều đó là hoàn toàn không đúng với sự thật, 120 Thái Hà không hề lừa đảo.