Giải pháp sửa chữa màn hình HTC One M9 bị lỗi hở sáng ngay sau 39 phút

Nếu hầu hết cạnh xung quanh màn hình HTC One M9 vẫn phát sáng khi các bạn đang mở một hình nền tối, rất có thể HTC One M9 của các bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều HTC One M9 mắc lỗi màn hình hở sáng. Nếu bạn đang gặp phải lỗi trên, hãy đem điện thoại của mình đến trung tâm, chúng tôi chuyên nhận xử lý màn hình cảm ứng điện thoại HTC One M9 bị hở sáng

Ấn vào đây để xem ngay thời hạn thay màn hình cho HTC One M9 ở Hà Nội và HCM. Cửa hàng chúng tôi lúc này nhận Thay màn hình HTC One M9 cùng thời gian chỉ chưa đầy 59 phút.

HTC One M9 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính là bởi các nguyên nhân sau:

► Phần màn hình cảm ứng với viền nhựa, khi bị tác động kiến 2 phòng ban này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

► bởi lắp ráp không chuẩn, dùng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hiến hiện tường màn hình mặt kính HTC One M9 bị hở sáng.

Xin hứa gói giải pháp fix lỗi, thay màn hình cho Oppo F1s tại cửa hàng có chi phí thấp nhất thị trường. Ngoài ra quý khách sẽ nhận được phần quà lợi ích khi thay màn hình Oppo F1s tại trung tâm chúng tôi.

Cách thức xử lý HTC One M9 bị lỗi hở sáng , bung màn hình:

► Có thể hạn chế lỗi này phần nào bằng việc xử lý tạm thời tùy chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản trên thiết bị.
► Hãy tìm một địa chỉ trung tâm sửa lỗi, sửa chữa có uy tín để tiến hành thay mới màn hình cảm ứng cho HTC One M9 đúng có xuất xứ rõ ràng với giá cả phù hợp.

Cam kết với quý khách hàng rằng gói dịch vụ thay màn hình cho Oppo R7 Plus có bảo hành bền vững. Khoảng thời gian nhận bảo hành cho gói thay màn hình Oppo R7 Plus từ 1-3 đến 12 tháng và đổi mới phụ tùng trong 7 ngày.

Giải đáp những phân vân của các bạn về màn hình cảm ứng HTC One M9 bị lỗi hở sáng , bung màn hình

Hỏi: Lỗi màn hình mặt kính HTC One M9 bị lỗi hở sáng , bung màn hình có ảnh hưởng đến phụ tùng hay phần mềm của thiết bị hay không?

TL: Lỗi màn hình cảm ứng HTC One M9 bị dính lỗi hở sáng, bung màn hình không tác động đến phần cứng hay phần mềm của thiết bị và lỗi này chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất mỹ quan cho HTC One M9 của bạn mà thôi.

Hỏi: Lỗi màn hình HTC One M9 bị hở sáng là lỗi gì?

TL: Lỗi hở sáng trông như có một ánh sáng trắng hắt ra quanh tất cả cạnh của màn hình cảm ứng điện thoại di động. Hở sáng sẽ rõ hơn khi đang chạy một ứng dụng có nền tối, hay khi bạn xem một website có nền tối, thậm chí khi màn hình mặt kính smartphone đang tối sẵn, như là khi các bạn đang mở khóa màn hình

Tác giả: huros