Giá iPhone 5C 32GB chính hãng hơn 6 triệu

Một số Cửa hàng tại Hà Nội vừa niêm yết thay mặt kính samsung galaxy s6 lại giá bán của iPhone 5C 32GB xuống còn hơn 6 triệu , thấp hơn trước Tết tới 3  triệu đồng.

Trước Tết, iPhone 5C  do FPT phân phối đã  giảm Asus Zenfone C mạnh với mức giá 8,5 và 9 triệu đồng với các phiên bản 16GB và 32GB. Thế nhưng, gần đây giá của iPhone 5C  lại tiếp tục  điều chỉnh  Theo một số hệ thống tại Hà Nội, phiên bản 32GB của iPhone 5C sẽ có giá mới chỉ còn khoảng 6triệu đồng. Vẫn là hàng được phân phối chính hãng tại VN thông qua FPT SHOP, bảo hành một đổi một.

Chủ một cửa hàng điện thoại trên phố Thái Hà cho hay, việc iPhone 5C 32GB chính hãng giảm giá nhanh là do đợt hàng mới vừa được các nhà phân phối nhập về với số lượng cực lớn vào tháng 3. Vẫn là iPhone 5C chính hãng và thuộc dạng mới , nhưng các bản 32GB giá rẻ này sẽ chỉ có màu xanh  và hồng

Mức giá mới rẻ hơn nhiều của iPhone 5C 32GB chính hãng có thể chỉ được áp dụng tại một số hệ thống thay vì áp dụng chung cho cả thị trường.  Giống với việc  bán ra BlackBerry Z10, Q10 HTC 8X, 8S  với mức giá giảm tới một phần hai trước đó. Một số cửa hàng cam kết nhập về số lượng máy lớn từ nhà phân phối nên sẽ có giá tốt. Thêm nữa, nó có thể là chương trình”xả kho hàng tồn” của Apple nên mới có mức niêm yết này.

Trong khi bản 32GB sụt giá mạnh, bản 16GB vẫn được nhiều cửa hàng niêm yết ở mức 7đến 8 triệu đồng. Việc phiên bản này có sụt giá như model 32GB trong thời gian sắp tới hay không hiện chưa rõ.

Bên cạnh nguồn hàng chính hãng, iPhone 5C vẫn xuất hiện xách tay với mức giá từ 5 đến 7 triệu đồng cho các bản 16GB và 32GB. Thế những, chất lượng của loại hàng này không đảm bảo, thường là hàng “dùng lướt” đã mới qua sử dụng, hoặc hàng trôi bảo hành và phụ kiện không “zin”, đẩy đủ. Thậm chí có nơi, iPhone 5C khóa mạng đã qua sử dụng còn được bán ra với giá rẻ chỉ từ 3 đến 4 triệu đồng chỉ bao gồm máy.