Dự báo: iPhone 6s chỉ bán được hơn 70 triệu máy, khó vượt mặt iPhone 6

Có thể nói, giá bán chính hãng giá bao nhiêu? nêu thay màn hình trên là rất cạnh tranh khi so với iPhone “xách tay”, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Theo đó, dòng iPhone mới của Apple có giá bán chính hãng khởi điểm vào khoảng 18,7 tới 19 triệu đồng cho phiên bản dung lượng thấp nhất. Trong khi Viễn Thông A ấn định giá bán chênh lệch cho từng phiên bản màu sắc, hệ thống thay màn hình iPhone 6S Plus giá bao nhiêu?  lại niêm yết giá bán ngang nhau cho tất cả các màu. So với iPhone xách tay, iPhone 6s/6s Plus chính hãng có thêm hướng dẫn sử dụng bằng thay màn hình tiếng Việt, cùng với chế độ hỗ trợ, bảo hành chính hãng tại Việt Nam.  Được chính thức giới thiệu và bán ra vào tháng 9 năm nay, iPhone 6s và iPhone 6s Plus đã tạo nên giá bao nhiêu? cơn sốt khi trang bị một loạt tính năng thú vị từ cảm nhận lực nhấn 3D touch, cấu hình mạnh hơn, cảm biến vân tay nhạy hơn và đặc biệt là bổ sung thêm lựa chọn màu Vàng Hồng rất phù hợp cho người dùng là nữ giới.

Kể từ ngày 6/11, iPhone 6s và iPhone 6s Plus với ba lựa chọn dung lượng 16, 64 và 128 GB sẽ giá thay mặt kính  chính thức có hàng tại hệ thống này và nhiều iPhone 6S Plus khả năng cũng sẽ được bán ra tại FPT Shop. Được biết, người dùng sẽ chính thức được đặt hàng từ 12h trưa ngày 30/10, trong đó 1.050 khách hàng may mắn có thể được ưu đãi kéo dài thời gian bảo hành chính giá thay mặt kính iPhone 6S Plus hãng từ 1 năm lên 2 năm. Ngoài ba màu Bạc, Xám và Vàng, iPhone 6s/6s Plus chính hãng cũng sẽ có thêm phiên bản màu Vàng Hồng.  Hiện tại đã có khá nhiều ứng dụng trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus hỗ giá thay mặt kính trợ tính năng 3D Touch, tuy nhiên iPhone 6S Plus hầu hết chỉ là tích hợp thêm các tính năng điều khiển, tương tác và menu mới. Trong khi đó, ít ai biết được rằng tính năng 3D Touch này còn có thể được sử dụng để cân trọng lượng của đồ vật. Nhà phát triển ứng dụng người Pháp, Simon Gladman đã phát triển một ứng dụng có tên gọi là Plum-O-Meter. Nó sử dụng tính năng 3D Touch trên hai chiếc iPhone mới nhất để biến chiếc điện thoại của bạn thành một chiếc cân.

Được chính thức giới thiệu và bán ra vào tháng 9 năm nay, iPhone 6s và iPhone 5 đã tạo nên cơn iPhone 5  sốt khi trang bị một loạt tính năng thú vị từ cảm nhận lực nhấn 3D touch, cấu hình mạnh hơn, cảm biến vân tay nhạy hơn và đặc biệt là bổ sung thêm lựa chọn màu Vàng Hồng rất phù hợp cho người dùng là nữ giới. Có thể nói, giá bán chính hãng nêu trên là rất cạnh tranh khi so với iPhone “xách tay”, không rõ giá thay mặt kính nguồn gốc xuất xứ.  Ở thời điểm hiện tại, iPhone 5 là một trong những smartphone được người dùng quan tâm và săn đón nhiều nhất. Cũng nhờ bộ đôi iPhone thế hệ mới, Apple đã giá thay mặt kính iPhone 5  tự mình phá vỡ kỉ lục doanh số iPhone trong 1 tuần đầu mở bán. Theo những thông cáo báo chí của Apple, CEO Tim Cook từng cho biết, họ đã bán ra được 13 triệu chiếc iPhone 6s và iPhone 5, nhiều hơn con số 10 triệu của năm ngoái. Lý do chính khiến Apple đạt được thành giá thay mặt kính công như vậy là bởi, năm 2015 là đầu tiên iPhone được phát hành tại thị trường Trung Quốc ngay đợt đầu. Những tưởng với khởi đầu thuận lợi này, Apple sẽ tiếp tục phá vỡ kỉ lục doanh số iPhone trong Q4/2015. Thế nhưng, theo chuyên gia Ming-Chi Kuo từ công ty KGI Securities – người được giá thay mặt kính  mệnh danh là ông đồng của Apple, có thể iPhone 5 sẽ còn ế ẩm hơn iPhone 6 trong năm ngoái.