Điện thoại SamSung Galaxy Note 2 cũ

Với năm làm đẹp mắt được xem là sự pha trộn giữa thay mặt kính Galaxy Note hay Galaxy S3, siêu phẩm Galaxy Note 2 tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ người cầm nắm yêu thích dòng họ Galaxy. Galaxy Note là dòng phiên bản trước tiên thành công tại phân khúc Smartphone màn hình lớn hơn 5.3inch, SamSung đã thay mặt kính Note 3 gây chấn động toàn cầu cùng Galaxy Note I, hoặc Galaxy Note II , Note 3 cũng là một phiên bản lai đáng sở hữu nhất, dẫn đầu ngôi vương trong danh mục Smartphone cao cấp.

SamSung Galaxy Note 3 vỡ màn hình

Galaxy Note 2 cũ cấp A

Thiết kế lớn hơn nhưng thon thả hơn:
  Samsung Galaxy Note 2 có sản xuất chẳng khác gì Galaxy S3 với những đường nét thay mặt kính quen thuộc nhưng các góc vo tròn ngắn hơn, viền giả nhôm đẹp mắt cùng chất liệu vỏ nhựa sáng bóng giúp điện thoại trông sang trọng hay tinh tế hơn.

Sở hữu màn hình 5.5 inches lớn hơn so sánh với người đàn anh thay mặt kính SamSung tiền nhiệm SamSung Galaxy Note, tuy nhiên kích thước thay đổi (80,5×151,1×9,4 mm) mỏng hơn, tăng chiều dài, giảm chiều ngang vì thế tạo tạo người sử dụng cảm nhận “thon thả” hơn, cầm rất dễ chịu hay chắc tay.
Samsung Note 2 cũ
màn hiện thị Super AMOLED HD 5.5 inches rực rỡ:
Mặc dù cũng dùng màn hiện thị Super AMOLED HD nhưng cách bố trí pixel màu tinh tế thay mặt kính hơn vì vậy tạo cho người dùng cảm giác màn hiện thị mịn và cân bằng hơn. Tuy nhiên, màn hình được thiết kế theo tỉ lệ 16:9 người tiêu dùng trải nghiệm video trên chiếc Galaxy Note 2 này ba cách sống động hơn. Cá biệt, góc nhìn của chiếc điện thoại này rất lớn rộng lớn, ảnh hay màu sắc rõ ràng ở mọi khía cạnh , kể cả dưới ánh sáng mặt trời.
thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

Cấu hình mạnh mẽ – Đa nhiệm mượt mà:
hiệu năng của Galaxy Note 2 tương đương với ba chiếc Smartphone tính cùng chíp lỗi tứ Exynos 4 tốc độ 1.6Ghz, bộ nhớ RAM 2Gb hoặc kết nối HSPA + , trang bị phần mềm Android 4.1 Jelly Bean hỗ trợ các tác vụ đa nhiệm được thực hiện dễ dàng hay mượt mà không gây trễ hình, trễ tiếng. Đồng thơi người dùng có khả năng chuyển đổi màn hiện thị, truy nhập web chỉ trong chớp mắt hay download các ứng dụng ngay tức thì.

Galaxy Note 2 cũ

Pin bộ nhớ khủng:
Mặc dù được trang bị màn hình lớn hơn hay chip lỗi tứ mạnh mẽ, nhưng Pin của Samsung Note 2 cũ lên đến 3100 mAh tạo khách hàng dễ chịu cầm nắm điện thoại trong vòng một ngày liên tục. Do đó, người dùng thay mặt kính Note 2 hoàn toàn yên tâm trải qua hoặc thưởng thức các nội dung đa phương tiện, ghi chú các ý tưởng tức thời, lướt web bằng wifi hay 3G mọi lúc thay mặt kính mọi địa chỉ mà không còn phải lo sợ chuyện hết pin. Tuy nhiên, khách hàng còn có khả năng tiết kiệm pin bằng cách tắt 3G, giảm độ sáng màn hình….
Bút S Pen dài hơn và cảm giác viết thực hơn
Được thiết kế to hơn, dài hơn trên Note I, bút S Pen hỗ trợ người tiêu dùng có cảm giác chắc tay khi sử dụng hay có đầu được bọc bằng cao su, hỗ trợ khách hàng dễ chịu hơn khi viết, mặc dù viết lên màn hiện thị nhưng vẫn có cảm giác như viết lên giấy. S Pen hỗ trợ người tiêu dùng phát huy max khả năng sáng tạo thông qua các hoạt động như ghi chú nhanh, báo cáo, xử lý ảnh, phác thảo ngay khi đang di chuyển.
Bên cạnh đó, S Note cũng được nâng cấp cùng nhiều công cụ viết và mẫu note tạo người tiêu dùng thỏa sức phát triển mọi lúc mọi trung tâm.