Điểm danh những smartphone dùng chung công nghệ màn hình với LG G2

Sử dụng hệ điều hành phiên bản mới nhất luôn là ưu tiên hàng đầu của những người đam mê thay màn hình công nghệ. Thế nhưng nếu bạn không sở hữu LG G2  một chiếc Nexus để có thể cập nhật phiên bản Lollopop 5.0 mà chỉ có một thay màn hình chiếc LG G2, bạn vẫn có thể tự thỏa mãn niềm đam mê của mình bằng một phiên bản “chế” mang tên CyanogenMod 12 (CM12). Cần phải lưu ý là đây chỉ là một giải pháp để trải nghiệm sớm Lollipop trước khi Google cung cấp bản AOSP chính thức cho các nhà sản thay màn hình LG G2  xuất thiết bị di động, do đó sẽ có một số lỗi mà bạn phải chấp nhận nếu áp dụng phương pháp này. Dưới đây là những lỗi được liệt kê mà LG G2  có thể bạn sẽ gặp phải khi cài đặt CM12. Chính thức ra mắt vào đầu năm ngoái, Nexus 4 sở thiết kế bo tròn 4 góc, đèn LED đặt bên dưới màn hình, vị trí các phím cứng và cổng kết nối cũng được giữ nguyên như các thay màn hình thế hệ Nexus trước đây, các mép màn hình của máy cũng được làm cong LG G2  nhẹ giúp cho các thao tác vuốt trượt trên màn hình của chúng ta cảm thấy thoải mái hơn.

Điểm danh những smartphone dùng chung công nghệ màn hình với LG G2Sau khi chiếc flagship LG G3 được cập nhật Android Lollipop thì một smartphone khác của LG là LG G2 cũng sắp sửa được lên đời. Hình ảnh cho thấy bản Android 5.0.1 hoạt động LG G2 đã xác nhận thông tin này. Tuy nhiên thời LG G2 Docomo gian ra mắt cũng các thay đổi ở bản cập nhật dành cho LG G2 vẫn chưa được công bố. Dựa trên những gì hãng LG G2 Docomo  sản xuất Hàn Quốc đã thực hiện với LG G3, chúng ta có thể hình dung được rằng thay màn hình người dùng LG G2 sẽ có được những trải nghiệm mới với giao diện Material Design hấp dẫn. Được ra mắt từ tháng 8 năm ngoái nhưng cho đến thời điểm hiện tại chiếc LG G2 vẫn là một thay màn hình LG G2 Docomo smartphone rất mạnh mẽ với màn hình độ phân giải cao, thời lượng pin “trâu bò”, camera chống rung quang học. Cũng có thể coi đây là một lựa chọn mua sắm đáng cân nhắc cho mùa LG G2 Docomo  mua sắm cuối năm nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có được một thiết bị mạnh mẽ thay màn hình với các trải nghiệm hứng thú. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc LG G2 nhưng vẫn muốn thưởng thức phiên bản Android mới nhất Lollipop, CyanogenMod 12 chính là thứ bạn cần.

Picture 1

Đặc biệt, LG đã trang bị cho Nexus 4 màn hình 4,7 inch độ phân giải 768 x 1.280 pixel với mật độ điểm ảnh 320 ppi, loại màn hình incell tương tự như iPhone 5 và máy tính bảng Surface (loại bỏ lớp kính giữa tấm nền LCD thay mặt kính và lớp cảm ứng màn hình), giúp cho các pixel hình nằm sát LG G   với mặt kính phía trên hơn, kết quả là màn hình có vẻ nổi hẳn lên trên. Nếu so với chiếc Nexus cũ thì hình ảnh trên Nexus 4 có độ nổi rất cao. Màn hình của Nexus 4 cũng rất sáng, có thể hiển thị tốt thay mặt kính LG G dưới trời nắng cũng như cho góc nhìn lớn bởi màn hình của máy là loại True HD IPS+ tương tự LG G  như trên Optimus G, font chữ mịn màng, màu sắc rất tốt. Nếu bạn là tín đồ công nghệ, những lỗi lẻ tẻ như thế này chắc sẽ không phải là trở ngại quá lớn để có thể ngăn cản đưa phiên bản Lollipop “chế” này về thiết bị của mình. Còn nếu bạn là người dùng thay mặt kính phổ thông, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành LG G  flash ROM bởi những phiền toái mà phiên bản này mang lại rất có thể sẽ ảnh hưởng đến công việc hàng ngày LG G  của bạn. Chúc các bạn may mắn và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.