Dịch vụ thay mặt kính Galaxy S4 tại Hà Nội

Tháng trước Samsung xác nhận sẽ ra mắt phiên bản mặt kính Galaxy S4 đặc biệt tại một số thị trường. Mới đây hãng công nghệ Hàn Quốc đã cho giới thiệu sản phẩm tại thị trường Anh, với một vài sự thay đổi nhỏ trong thiết kế.

Mặc dù thay mặt kính Galaxy S4 đã có phiên bản màu đen, tuy nhiên mới đây Samsung tiếp tục giới thiệu mặt kính Galaxy S4 Black Edition như một phiên bản đặc biệt của hãng.
Phiên bản Galaxy S4 đặc biệt với mặt lưng có họa tiết giả da như trên Galaxy Note 3
Phiên bản thay mặt kính Galaxy S4 giá rẻ với mặt lưng có họa tiết giả da như trên Galaxy Note 3
Điểm khác biệt giữa Galaxy S4 thông thường và phiên bản đặc biệt vừa được giới thiệu đó là mặt sau của máy, khi Galaxy S4 Black Edition được trang bị lớp vỏ với các đường vân giả da, tương tự như lớp vỏ trên Galaxy Note 3 và chiếc máy tính bảng Galaxy Note 10.1 2014. Các phụ kiện đi kèm theo máy cũng có màu đen đặc trưng, ngoài ra phiên bản này được trang bị thêm nhiều mẫu hình nền và nhạc chuông mới mà phiên bản thông thường không có.
Cấu hình bên trong của phiên bản đặc biệt không có sự khác biệt so với phiên bản thông thường, khi máy được trang bị màn hình 5-inch với độ phân giải Full HD 1080p (1920×1080), sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 600 tốc độ 1.9GHz của Qualcomm, 2GB bộ nhớ RAM với mặt sau là camera 13 megapixel.
Samsung cho biết mặt kính Galaxy S4 Black Edition chỉ là sản phẩm đặc biệt cho một vài thị trường tùy chọn. Mới đây sản phẩm đã có mặt tại thị trường Anh, với mức giá 830USD (500 Bảng Anh). Mức giá này cao hơn đáng kể so với phiên bản Galaxy S4 thông thường, khi chỉ được bán với giá 540USD (325,8 Bảng Anh) không kèm theo hợp đồng.
Thậm chí giá bán của mặt kính Galaxy S4 Black Edition tương đương với mức giá dự kiến của Galaxy S5 tại thị trường Anh. Nhiều khả năng Galaxy S5 sẽ có mặt tại Anh vào ngày 11/4 tới đây với mức giá 500 Bảng Anh. Như vậy hẳn nhiều người sẽ phải suy nghĩ về quyết định lựa chọn Galaxy S5 trước khi chọn Galaxy S4 Black Edition.
Ngoài phiên bản mặt kính Galaxy S4 Black Edition, Samsung cũng sẽ cho ra mắt phiên bản đặc biệt của Galaxy S4 Mini (Galaxy S4 Mini Black Edition), cũng chỉ có sự khác biệt ở thiết kế mặt lưng sản phẩm. Dự kiến mặt kính Galaxy S4 Mini Black Edition sẽ có mức giá cao hơn so với phiên bản Galaxy S4 Mini thông thường.