Địa chỉ thay mặt kính Galaxy S3 uy tín tại Hà Nội

Kẻ giành lấy ngôi vương của iPhone 4S chính là Samsung mặt kính Galaxy S III, một mẫu smartphone đình đám đến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều khả năng, thay mặt kính Galaxy S3 sẽ không duy trì được vị thế của mình về lâu dài.
Dù vậy, việc nhu cầu của người tiêu dùng đối với mặt kính iPhone 4S suy giảm không có nghĩa là Apple đang đánh mất lòng tin đối với khách hàng hay các thiết bị Android đang mở rộng khoảng cách với các đối thủ trong cuộc đua smartphone. Thay vào đó, một cuộc nghiên cứu từ hãng Gartner hồi tháng trước cho thấy, nhiều người đơn giản chỉ là đang chờ đợi đến màn ra mắt của mặt kính iPhone 5, mẫu smartphone thế hệ mới của Apple. Và đúng như dự kiến, Apple đã chuyển thư mời tới giới truyền thông tham gia buổi họp báo đặc biệt vào ngày 12/9 tới. Hình ảnh số “5” ẩn hiện trên thư mời đã khiến cho những người được mời dự đoán đây sẽ là sự kiện ra mắt điện thoại iPhone mới, hay còn được gọi là iPhone 5.
Galaxy S III đã chính thức soán ngôi điện thoại bán chạy nhất tại Mỹ của iPhone 4S

thay mặt kính Galaxy S3 giá rẻ đã chính thức “soán ngôi” điện thoại bán chạy nhất tại Mỹ của iPhone 4S

Chuyên gia phân tích Walkley đã tiến hành cuộc nghiên cứu để đưa ra kết luận trên bằng cách kiểm tra nhiều nhà bán lẻ. Báo cáo của ông cũng cho thấy mặt kính Galaxy S III đang tiếp tục chiếm được cảm tình của người mua smartphone. Trong khi đó, HTC, Nokia và RIM đang rất vất vả để đứng vững trong cuộc chiến căng thẳng này.
Nokia dự kiến sẽ có một màn ra mắt sản phẩm hoành tráng vào ngày mai. Tại đây, họ sẽ công bố các mẫu điện thoại Lumia 820 và 920 chạy trên hệ điều hành Windows Phone 8. Các mẫu smartphone sử dụng hệ điều hành BlackBerry 10 của RIM dự kiến sẽ không thể có mặt trên thị trường cho đến quý 1/2013. Tới thời điểm này, đã có thông tin về 6 mẫu điện thoại BlackBerry mới và hai trong số chúng sẽ là những thiết bị cao cấp nhằm cạnh tranh với các đối thủ “nặng kí” khác.