địa chỉ bảo hành thay mặt kính ipad 3 tại Hà Nội

Địa chỉ bảo hành thay thế mặt kính, màn hình cảm ứng iPad 3 tại Hà Nội

 

Nếu bạn không phải là người để ý hay chú tâm vào các dòng điện thoại iPad thì việc màn hình bị hỏng hoặc vỡ cần thay mặt kính cho iPad 3 là chuyện rất bình thường. Nhưng đối với những người dùng không biết thì đây lại là một thảm họa của người dùng. Sẽ lo lắng chi phí thay mặt kính hết bao nhiêu tiền có cao hay không, liệu khi thay mặt kính của iPad 3 có đảm bảo hàng chính hãng hay không, địa chỉ nào để thay mặt kính iPad 3 tại Hà Nội tốt và rẻ nhất…và còn hàng tá câu hỏi nữa mà rất có thể người dùng sẽ không bao giờ giải đáp được.

Thay mặt kính iPad 3 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Thay mặt kính iPad 3 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

thay mặt kính ipad 3 tại Hà Nội đâu là địa chỉ uy tín ?

 

Để giải thích cho việc tại sao thay mặt kính iPad 3 lại rẻ hơn thay màn hình iPad 3 chúng ta có 1 ví dụ như như sau. Nếu bạn có một chiếc xe đạp mà nó bị thủng xăm, bạn không vá nó mà mua chiếc xe đạp mới thì chắc chắn chi phí để bạn có một cái xem đạp sẽ rất cao. Thay mặt kính cho iPad 3 cũng vậy bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một khoản tiền khá nhỏ để thay mặt kính cho chiếc iPad 3 cua mình mà không cần phải mua cả một chiếc iPad 3 mới. Với chi phí rẻ nhưng chất lượng tốt bởi lẽ các mặt kính này được nhập khẩu trực tiếp từ những hãng sản xuất lớn như foxcom là những đối tác trực tiếp của Apple vì thế chất lượng của sản phẩm là hoàn toàn tuyệt đối. Cũng có một số trường hợp linh kiên này là những bộ phân của những chiếc iPad nào đó bị hỏng và được trung tâm bảo hành tân dụng sửa chữa cho khách hàng. Đây cũng là một nguồn linh kiện chất lượng và đảm bảo.

Thay mặt kính iPad 3 giá rẻ tại Hà Nội

Thay mặt kính iPad 3 giá rẻ tại Hà Nội

 

Công nghệ thay mặt kính hiện nay đã rất phát triển và tinh xảo hầu như bạn sẽ không còn gặp phải những lỗi nhỏ nào khi thay mặt kính cả, kể cả những vết bụi bởi lẽ các trung tâm sử dụng máy ép kính và được đặt trong môi trường sạch không có bụi bẩn. Nếu bạn vô tình bị vỡ mặt kính của chiếc ipad 3 này thì hãy tìm những trung tâm có chất lượng với những thiết bị hỗ trợ cao cấp và hiện tại ở khu vực Hà Nội có một số cửa hàng sửa chữa uy tín như MSMobile hay MobileCity đây là hai trung tâm có những kĩ thuật viên tay nghề cao và thiết bị đầy đủ. Đảm bảo chất lượng tốt cho khách hàng, hơn thế khi thay mặt kính iPad 3 tại 2 địa chỉ này quý khách hàng còn được nhận những chính sách hậu mãi cực tốt như bảo hành dài hạn. Theo thông tin của chúng tôi nhận được 2 trung tâm trên còn có chính sách hỗ trợ giảm giá cho người dùng là học sinh, sinh viên. Bạn có thể qua địa chỉ 120 Thái Hà để tự trải nghiệm chất lượng và dịch vụ trung tâm này. Hotline 0969.122.122 – MobileCity trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại.