Đâu là những tính năng mới lạ khiến người dùng đổ gục

Sony Xperia Z3V đang là một hiện tượng mới trên làng công nghệ điện thoại nó không chỉ thu hút người dùng bởi thiết kế sang chảnh mang vẻ đẹp “ tây hóa” của nhà mạng Verzion Mỹ. Sony Z3V còn để lại nhiều ấn trượng cho người dùng bởi những tính năng tuyệt vời được trang bị trên máy.

Thiết kế đẹp tinh tế, chống nước chống bụi cực chuẩn

Sony Z3V mang vẻ đẹp khác hẳn với phiên bản quốc tế Z3 mà lại thừa hưởng những nét đệp trên  phiên bản trước là Z2 với ngôn ngũ thiết kế quen thuộc của nhà Sony vẫn là Ominibalnace nhưng lại thể hiện được sự chắc chắn.

Điểm cộng cho máy chính là tính năng chông nước theo tiêu chuẩn IP 68 nên máy có kahwr ăng chịu được ngâm dưới nước trong 30 phút dưới dộ sâu 1m. Với tính ăng này thì dù có gặp trời mưa bất chợt hay vô tinh bị rơi máy vào chậu nước hay máy giặt thì cũng không cần quá lo lắng. Vì tính năng này quá tốt nên Sony cũng vẫn giữ lại trên người em cùng nhà Sony sau là Sony Xperia Z5 AU.

Những ứng dụng hay bên trong Sony Z3V

Đầu tiên là Sony Z3V có một giao diện với hệ trình duyệt thông minh với nhiều tiện ích thú vị như khi bạn nghe gọi thì máy có chức năng tự dộng trả lời với việc đơn giản là đưa lên tai nghe mà không cần phải mở máy hay ấn ok còn nếu bạn không muốn nghe máy thì chỉ cần lắc mạnh 1 2 cái là máy sẽ tự động ngắt kết nối.

Một úng dụng vui nữa là nếu có người gọi đến và chuông đổ  nhưng bạn k muôn để chuông thì bạn chỉ cần úp màn hình máy xuống máy cũng tự dộng tắt âm báo.

Đặc biệt khi sử dụng màn hình máy, khả năng vuốt chạm cực nhạy với nhiều ứng dụng vui, kể cả khi màn hình đang ở chế độ khóa máy màn hình không hiển thị thì bạn chỉ cần gõ 2 nhịp vào màn hình thì ngay lập tức máy sẽ được mở lên mà bạn không phải bật máy lên. Cảm ứng trên máy cũng cực tốt kể cả có đeo găng tay vẫn cho phép người dùng sử dụng bình thường mọi chức năng máy.

Với những ứng dụng tốt, thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ thì Sony Z3V chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng khi chọn mua Sony Z3V.

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991