Đánh giá thiết kế Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM

Hồi tháng 4 gần đây, Sony trình lãng phiên bản nâng cấp hơn của Xperia Z3 tên Sony Xperia Z3 Plus. Và vừa rồi, Z3 Plus đã được Sony chính thức phân phối tại Việt Nam với phiên bản 2 sim. bây giờ chúng ta sẽ giới thiệu vô cùng phẩm Sony Z3+ xịn tới người dùng.

một. mẫu mã

giả dụ như bạn nào đang muốn một cuộc lột xác đột phá trong ngoại hình của Sony so những thế hệ trước giống như của iPhone 6, 6 plus, hay Galaxy S6, S6 Edge thì với lẽ sẽ thấy hơi thất vọng một chút trên Z3 Plus. cực kỳ phẩm này đầy đủ được kế thừa hoàn toàn bề ngoài từ Z3.

Cụ thể chúng ta vẫn sẽ sở hữu triết lý bề ngoài Omni Balance truyền thống mang 2 mặt kính cường lực và khung kim dòng cứng cáp sở hữu khả năng chống nước tiêu chuẩn mới nhất. Z3 Plus vẫn màn hình 5.2” không hề mang sự thay đổi về độ phân giải cũng như khoa học, vẫn là Full HD và tấm nền IPS. với 1 sự khác biệt nhỏ ở mặt trước của Z3 Plus với 2 dải loa ko kể đã được làm cho dài và mảnh hơn, đẩy ra sát 2 cạnh trên cạnh dưới, vô tình lại làm nó trông giống sở hữu Xperia Z2 hơn.

Còn mặt sau thì hoàn toàn ko mang gì thay đổi so với Xperia Z3, Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM vẫn sẽ sở hữu camera chính là 20.7Mpx cùng đèn flash led. Phần cứng máy ảnh chính vẫn được giữ nguyên, chăng thay đổi trong Camera này chính là Sony đã thêm một số hiệu ứng thực tế ảo giúp người dùng sở hữu thể sang tạo ra rộng rãi bức hình độc đáo hơn. Trong khi đó camera trước được nâng cấp số chấm lên 5.1Mpxđể đáp ứng kịp thời xu hướng selfie bây giờ.

Về tổng quan Sony Z3 Plus 2 Sim vẫn giữ nguyên đúng form mẫu mã của Z3 nhưng máy đã được gia công mỏng hơn đáng nhắc chỉ còn 6.9mm và khối lượng cũng nhẹ hơn chỉ còn 144g. Điểm khác biệt to nhất cũng là thay đổi to nhất của Xperia Z3 Plus so những thứ trước đây sở hữu lẽ chính là khung viền kim dòng của máy đã được cái bỏ cổng sạc từ khiên xperia Z3 Plus cho cảm giác ngay lập tức mạch hơn Hãng đã tự tin rằng sở hữu cổng sạc khoa học mới, không cần nắp che vẫn mang khả năng chống thấm. Tuy nhiên điều này sẽ buộc phải kiểm chứng trong thời gian đến.

Sony Xperia Z4

những phím bấm quen thuộc như nguồn tăng giảm âm lượng hay phím chụp ảnh vẫn được đặt ở bên nên. Giờ đây cạnh dưới sẽ là sự xuất hiện của cổng sạc MicroUSB. Khung viền kim loại này thay vì được khiến nhám như trên Z3 thì nó đã được phủ 1 chất liệu đặc biệt làmtrở thành sáng bóng, sang trọng hơn và đặc biệt chống trầy xước tốt hơn. khi ra mắt thì Xperia Z3 Plus vẫn sẽ 4 phiên bản màu sắc để lựa sắm đấy là đen, trắng, màu vàng đồng và 1 bản màu xanh nước biển nhạt.

Tác giả: chutuananh1991