Đánh giá thiết kế khỏe đẹp của Sony Z1S cũ

Nói đến thiết kế và cấu hình của Sony Xperia Z1 thì không cần bàn cãi thêm khi máy mang vẻ đẹp đa có sựu làm mới và cách tân trong tiêu bản Sony Z1s cũ bởi sự kết hợp và làm lại giữa sụ hợp tac của Hãng Sony với T Mobile vì vậy mà Sony Z1S mang trên mình một ngoại hình cực ấn tượng.

Đánh giá thiết kế của Sony Z1S 

Sony Z1s cũ vẫn có thiết kế nguyên vẹn không khác gì máy mới dù thân máy không còn được sáng bóng như trước vẫn được làm trên thiết kế truyền thống của Sony cho các sản phẩm điện thoại dòng Z là OmniBalance như Sony Z3 cũ nên máy khá cứng cáp và chắc chắn. Các cạnh và góc máy được ôm cong nhẹ nhàng tạo cảm giác cầm nắm rất dễ chịu.
 Sony-Z1s-MobileCity-01
Thiết kế Sony Z1s cũ đã được cải biến đi đôi chút nếu thoạt nhìn thì không thấy khác biệt là mấy. Nhưng việc thay đổi lại thiết kê gốc ban đầu giúp Sony Z1s cũ có khả năng chống nước tốt hơn rất nhiều khi có thể chịu nước dưới độ sâu 1,5m trong 30 phút.

Thiết kế mặt trước của Sony Z1S khá cuốn hút

Sony vẫn luôn đi đầu xu thế khi  luôn sử dụng màn hình rộng 5.0 công nghệ độc quyền của hãng như công nghệ TRILUMINOS FullHD với X-Reality Engine sẽ giúp người dùng có những hình ảnh sắc nét và trong trẻo hơn rất nhiều. Tấm nền của màn hình được sử dụng là TFT chứ không phải là IPS.
Sony-Z1s-MobileCity-02
Phía chính giữa là LoGo Sony nhưng điểm khác biệt đó là là vị trí để jack cắm tai nghe 3,5 mm được làm alsij thuận tiện hơn khi dùng.

Thiết kế mặt sau đơn giản mà tinh tế của Sony Z1s

Sony Z1s được thiết kế mặt sau vân là Logo của Sony và camera 20.7 MP có cùng thông số giông như trên Sony Z3, Sony Z3v và nhiều siêu phẩm của Sony khác được làm lồi nhưng không mất đi tính thẩm mỹ với camera này người dùng có thể thả sức bắt trọn mọi cảm xúc chỉ cần 1 nút chụp nhanh đơn giản.Tuy nhiên dễ xây xước và được kèm thêm Logo của T MobileCity và các chi tiết máy khá liền mạch giúp máy có thể đạt được tính năng chống nước ưu Việt.
Nếu bạn yêu thích thiết kế mới của Sony nhưng túi tiền lại không đáp ứng cho bạn mua máy mới, thì Sony Z1s cũ là lựa chọn duy nhất cho những ai là Fan của Sony có hội để trên tay siêu phẩm này trong 1 nốt nhạc với giá rất ưu đãi.
Theo MobileCity
Tác giả: chutuananh1991