Đánh giá nhanh về Sky 910 hoặc Samsung Galaxy S5 Au | những người người tiêu dùng samsung Việt Nam

Duyên nợ của của 2 nhà sản xuất phiên bản hàng đầu Việt Nam là Pantech hay Samsung đã bắt đầu từ nhiều năm trước tuy nhiên tới hai 2013 đã công bố bùng nổ. Khi mà hãng Pantech xuất hiện dòng máy Android hàng đầu cùng tên gọi Vega Iron để cạnh tranh cùng Galaxy của Samsung. Hoặc như thường lệ, hai tên nhà sản xuất lớn ở Nhật Bản luôn biết những sản phẩm chủ lực khiêu chiến nhau. Chiếc điện thoại Sky A910 xuất hiện đúng dịp và trước ngày Samsung công bố sản phẩm Galaxy S5 AU, sẽ là đối thủ trực tiếp của nhau. Sau đây Msmobile đánh giá nhanh về 2 chiếc điện thoại Sky A910 hoặc Samsung Galaxy S5 Au có thêm quý khách có cái nhìn tông quát nhất:

tuyệt đối. Thiết kế:

[​IMG]

– Sky A910 có ba đường vát chéo tại cả mặt trước hay mặt sau của chiếc điện thoại tại phía phía phía bên phải để điểm nhấn, giống trên người tiền nhiện A870. Ngoài ra, một điểm nổi trội khác ở trên A910 là loa ngoài được nhà làm đặt ra viền chiếc điện thoại tại góc dưới bên tay trái thay vì đặt ở phía sau như nhiều chiếc điện thoại khác. Máy ảnh chính của chiếc điện thoại được đặt trong năm vòng tròn với viền vàng hoặc nhô hẳn lên trên so sánh sánh với mặt lưng. Sản xuất này có ưu điểm bảo vệ chiếc điện thoại ảnh khỏi bị xước khi đặt lên mặt bàn phẳng. Ngoài ra, phím cứng duy nhất phía trước máy cũng được mạ viền vàng rất sắc sảo.
– Galaxy S5 Au, không có bất cứ sự đột phá nào trong chất liệu, vẫn là làm cầm nắm vỏ nhựa quen thuộc, không mang đến nhiều sự hào hứng và kỳ vọng một thiết bị mới từ người sử dụng.Bên cạnh đó, nắp lưng của Sky A890 lại được thiết kế bằng vỏ bọc bọc nhựa bóng, vân nổi với nhiều chấm bi li ti trông khá thô và không xứng đáng cùng năm chiếc điện thoại. Sảm phẩm gần như giữ nguyên một thiết kế so sánh sánh cùng người đàn anh S4 đình đám của mình, khác năm chút là S5 lớn hơn S4 không đáng kể. Nên, Samsung Galaxy S5 Au gây thất vọng không nhẹ người cầm nắm.

2. Màn hiện thị:
– màn hiện thị của Vega iRon đã luôn được review rất cao bởi độ sáng cũng như sự hiển thị sắc nét, trong trẻo, hợp nhất với viền siêu mỏng để thiết kế màn hiện thị của chiếc điện thoại trông lớn lớn rộng lớn lớn hơn. Trên Pantech Sky A910 tiếp tục phát huy điểm mạnh đó khi mà kích cỡ đã được nâng lên tới 5.3” tuy nhiên kích thước của chiếc điện thoại không lớn so sánh sánh sánh cùng những chiếc điện thoại với cầm nắm màn hình 5,3”. Cùng khả năng hiện thị Full HD, tuy viền màn hình dày hơn so sánh với A870, tuy nhiên điểm nên sự khác biệt chính là Pantech đã cầm nắm nắm màn hiện thị Super Amoled của Samsung, chứ không phải màn LCD truyền thống. Mang nhiều mang nhiều hứa hẹn màu siêu nét hay nịnh mắt hơn, khắc phục được sự nhợt nhạt trên màn hiện thị LCD theo nhiều người đánh giá.

[​IMG]

– Hai cải tiến đáng kể trên Galaxy S5 Au chính là trang bị tiêu chuẩn IP67 của quân đội chống thấm nước, bụi hay chính thức trở thành đối thủ nặng ký với những mẫu Xperia của Sony. Và, theo cam kết của Samsung, quý vị có khả năng ngâm điện thoại dưới nước trong 30 phút mà vẫn phiên bản vẫn sử dụng bình thường. Cùng màn hình 5,1”, nhỉnh hơn đôi chút so sánh sánh sánh cùng S4 hay đạt chuẩn Full HD.

3. Cấu hình:
– Vega IRon 2 cầm nắm vi xử lí S801 bốn nhân với xung nhịp 2.3Ghz, với bộ xử lý đồ họa GPU Adreno 330, khác biệt lớn nhất là bộ nhớ bộ nhớ Ram đã được cải tiến tới 3Gb. Như vậy hiệu năng này hoàn toàn tương tự chiếc XPERIA Z2 hay sánh ngang cùng những bom tấn ngày nay như S5…Sky A910được tích hợp dung lượng bộ nhớ trong 32Gb, có thể nângcấpbằng memory ngoài.
– Samsung Galaxy S5 Au. Máy cầm CPU Exynos 8 nhân gồm 4 nhân Cortex A15 tốc độ 1.9GHz hoặc 4 nhân Cortex A7 1.3GHz, sử dụng dòng vi xử lí di động mạnh nhất do chính Samsung sản xuất. Khi cầm chiếc Galaxy S5 trên tay, quý vị không chỉ được thoả mãn với tốc độ xử lý tác vụ nhanh chóng, chơi game đồ hoạ cao năm cách mượt mà, phiên bản này còn tiềm ẩn nhiều sức mạnh độc đáo như: xem và quay phim 4K, chiếc điện thoại ảnh có khả năng hiện thị cực cao, màn hình siêu nét…

4. Máy ảnh:

[​IMG]

>>Click: sim ghép iphone 6 unlock mãi mãi bảo hành trọn đời
– Pantech Sky A910có chiếc điện thoại ảnh sau 13Mpx được trang bị công nghệ hoạt động tốt quang họcchống rung OIS giống như chiếc điện thoại máy chiếc lg G2 hay khả năng quay bộ phim 4K, hoặc 120 khung hình trên giây, chiếc điện thoại hình ảnh trước của sản phẩm là 2Mpx.
– Chiếc Samsung Galaxy S4 đã làm thế giới sản phẩm khuấy đảo khi cầm chiếc điện thoại hình ảnh sau độ phân giải 13Mpx. Đến đời Galaxy S5, Samsung đã nâng cấp sản phẩm ảnh lên 16MP, độ phân giải 5312 x 2988 pixels, cùng chất lượng cao ảnh của vượt xa Vega Iron.