Có gì nổi bật trên chiếc iPad 3 cũ?

   iPad 3 cũ là một sản phẩm máy tính bảng được hãng Apple tung ra cách đây khá lâu. Tuy nhiên không vì thế mà model này mất đi sự hấp dẫn. Trái lại đông đảo người dùng lại tìm đến sản phẩm này bởi mức giá rất dễ chịu trong khi máy vẫn bắt kịp với xu thế công nghệ.

iPad 3 cũ có thiết kế gần như mới hoàn toàn

iPad 3 cũ trước khi đến tay khách hàng đều đã được đội ngũ kỹ thuật của MobileCity lựa chọn kỹ càng. Máy được test nhiều lần trước khi được bán ra và về hình thức cũng như chất lượng máy đều còn mới tới 98% đến 99%.

Về tổng thế máy có thiết kế đẹp, bắt mắt và sang trọng với lớp vỏ được làm từ kim loại nguyên khối. Thêm một lợi thế của những chiếc máy có vỏ làm từ kim loại là thường sau khi dùng một thời gian nếu người dùng bán đi thì cũng không bị mất giá nhiều.

iPad-3-cu-xach-tay-My-1 Cấu hình cho hiệu năng mạnh mẽ của iPad 3 cũ

Điểm nổi bật trên iPad 3 cũ chính là máy được trang bị cấu hình mạnh mẽ với con chip A5X lõi kép xung nhịp 1Ghz, GPU 4 nhân, RAM 1GB, ROM 16/32/64GB. Với cấu hình như thế này việc giải quyết công việc cũng như giải trí trên iPad 3 cũ là vô cùng dễ dàng .

iPad-3-cu-xach-tay-My-7

Để hỗ trợ cho việc sử dụng máy một cách thuận tiện và thoải mái nhất, nhà sản xuất đã trang bị cho iPad 3 cũ viên pin có dung lượng lên tới 11560mAh , đủ để người dùng sử dụng iPad 3 cũ trong một thời gian lâu nhất.

iPad-3-cu-xach-tay-My-2

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với cấu hình của iPad 3 cũ thì có thể tham khảo thêm iPad 4 cũ với cấu hình mạnh mẽ hơn và nhiều tính năng được nâng cấp hơn

Giá của một chiếc iPad 3 cũ vào khoảng 5 triệu đồng, mức giá này đủ để sinh viên hay những người có thu nhập thấp có thể sở hữu. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một sản phẩm với các tính năng tiện ích hấp dẫn và mức giá vừa phải thì iPad 3 cũ chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991