cấu hình tối ưu lumia 720 trên nền tảng hệ điều hành Windows Phone 8

Cập nhật tức thời, kết nối liên tục. Windows Phone 8 với giao diện thân thiện, dễ dàng đồng bộ Outlook, Office, hỗ trợ tốt cho công việc. Giao diện Live Tiles với thiết kế kiểu Metro hiện đại và tinh tế, màu sắc hài hòa, chức năng thuận tiện, đặc biệt là hỗ trợ cập nhật thời gian thực mọi chi tiết mà bạn muốn, giữ kết nối liên tục với bạn bè và người thân thông qua mạng 3G tốc độ cao. HERE – Dịch vụ bản đồ xuất sắc của Nokia

Ứng dụng bản đồ, chỉ đường có tên HERE, tích hợp sâu với hệ thống định vị toàn cầu A-GPS chạy song song với GLONASS cho khả năng định vị cực kỳ chính xác, giúp bạn yên tâm trên mọi nẻo thay mặt kính   đường, thỏa sức khám    thay mặt kính Lumia 720  phá những vùng đất mới.  Lumia 720 Đặc biệt dịch vụ bản đồ HERE có thể dễ dàng tải về và sử dụng mà không cần kết nối dữ liệu, thuận tiện cho người dùng trong nhiều mục đích sử dụng.

Thay mặt kính lumia 720

Hệ điều hành Windows Phone 8. Windows Phone 8 với giao diện thân thiện, dễ dàng đồng bộ Outlook, Office, hỗ trợ tốt cho công việc. Giao diện Live Tiles với thiết kế kiểu Metro hiện đại và tinh tế, màu sắc hài hòa, chức năng thuận tiện, đặc biệt là hỗ trợ cập nhật thời gian thực mọi chi tiết mà bạn muốn, giữ kết nối liên tục với bạn bè và  thay màn hình  người thân thông qua mạng 3G tốc thay màn hình Lumia 720   độ cao.

Nokia là một Lumia 720  trong những hãng điện tử tên tuổi trong làn công nghệ smartphone mặc dù giờ đây công ty này đã bị bán lại một phần cho gã khổng lồ công nghệ phần mềm Microsoft. Thế nhưng nhà sản xuất Phần Lan vẫn không ngừng cho ra đời các sản phẩm smartphone nhằm thu hút người tiêu dùng trên toàn cầuSản phẩm mang thương hiệu Nokia đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất chính là chiếc Nokia Lumia 720. Khi mới bán ra thị trường thì đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Thay mặt kính  hãng, nhưng đến nay khi có Thay mặt kính Lumia 1520    thêm nhiều phiên bản mới ra Lumia 1520 đời thì chiếc điện thoại này chỉ được xếp vào phân khúc tầm trung. Thế nhưng nhờ mang một thiết kế mềm mại, tinh tế mà sản phẩm vẫn lôi kéo được người tiêu dùng khó tính hiện nay.Nokia Lumia 720 mang một thiết kế tuyệt đẹp.Thiết kế mỏng, thon gọn, tinh tế.

Thiết kế mỏng, gọn gàng, cùng cấu hình tối ưu trên nền tảng hệ điều hành Windows Phone 8, thời lượng dùng pin gây ấn tượng mạnh. Đó là những điểm thú vị ở mẫu điện thoại Lumia 720. Với kích thước 127,9 x 67,5 x 9mm, Lumia 720 thực sự gọn gàng trong kiểu dáng một smartphone màn hình 4,3 inch.