camera Xperia Z Ultra

Chiếc Xperia Z Ultra sở hữu camera 8MP, độ phân giải  3264 x 2448 pixels, không kèm Flash Led, quay phim full HD 1080p, máy được hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau như: trong lúc quay phim có thể chụp ảnh được, chụp tự động Superior Auto, autofocus,..; nhiều tính năng hiệu chỉnh: cân bằng trắng (White Balance, ISO, EV,..). Vì vậy, trong điều kiện ánh sánh tốt chất lượng ảnh của chiếc Xperia Z Ultra cũng làm hài lòng người dùng nhưng trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc chụp ban đêm, vì không có Flash Led nên chất lượng ảnh chụp thấp, dễ bị nhiều, rung.

Sony Xperia Z Ultra Xperia Z Ultra được trang bị chip xử lý Qualcomm http://fonecare.vn/dich-vu/thay-man-hinh-sony-xperia-z-ultra.html  Snapdragon 800 quad-core, tốc độ 2.2GHz, Adreno 330 GPU, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB. Với một cấu hình mạnh như thế này, người dùng sẽ không cần phải băn khoăc về tốc độ chạy của máy khi dùng các ứng dụng, game giải trí từ cơ bản tới cao cấp. Chạy trên hệ điều hành Android 4.2.2 JellyBean có thể có những trải nghiệm tuyệt  vời từ kho ứng dụng của Google Play trên chiếc Xperia Z Ultra và rất thuận tiện cho bạn khi chiếc smartphone này có thể chứa giao diện của 30 ứng dụng trên chiếc màn hình “khổng lồ” của mình.

Thay màn hình Sony Xperia Z Ultra

Thỏa sức giải trí trên Xperia Z Ultra

Việc sở hữu màn hình “khùng”, cấu hình tốt cho nên không lạ gì khi Xperia Z Ultra sở hữu dung lượng pin 3000mAh giúp người có thể thoải mái sử dụng chiếc máy cả ngày.
Qua bài đánh giá chi tiết điện thoại Sony Xperia Z ultral. Người dùng http://thaymanhinhxperia.com/  có thể thấy, khi sở hữu chiếc Sony Xperia Z Ultra sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt với với màn hình 6.4inch, cấu hình mạnh. Và chiếc smartphone này sẽ không là lựa chọn tốt cho những ai yêu thích chụp ảnh.

Sony Xperia Z Ultra sở hữu màn hình quá “khủng” lên tới 6.4 inch với một kích thước khá đồ sộ nặng tới 212 gram, tuy nhiên Sony Xperia Z Ultra lại chỉ mỏng 6.5 mm, còn mỏng hơn nhiều so với một số mẫu điện thoại màn hình 4 hoặc 5 inch và được xem là điện thoại Full HD mỏng nhất thế giới.