Các gói dịch vụ thay màn hình Oppo R827 ở HN & hồ chí mính, lượng tiền ưu đãi 

Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hỏi rẳng :” màn hình mặt kính Oppo R827 thay như thế nào?” Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời tình huống này cho các các bạn . Hiểu hiện nay Oppo R827 được rất nhiều bạn tiêu sử dụng chọn lựa , từ đó mà nhu cầu thay mặt kính cho Oppo R827 cũng tăng cao vì những sự cố như rơi vỡ , làm xước. tại sao nguyên nhân từ cả sự chủ quan của người tiêu sử dụng mà hỏng hóc của nhà sản xuất .

FoneCare là cửa hàng sữa chữa, khắc phục phụ tùng điện thoại di động có uy tín , có thương hiệu to ở thị trường Hà Nội. Chúng tôi sở hữu một nhóm kĩ thuật viên lành nghề đẳng cấp , nhiệt tình ; với cà trang máy móc tiên tiến tiên tiến . phụ kiện mà trung tâm sử dụng để thay thế cho quý khách là phụ kiện nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng . quy trình hoạt động gọn gẽ, đơn giản lấy liền khiến khách hàng yên tâm ủng hộ và tin tưởng FoneCare.

>> Cùng trung tâm FoneCare, gói dịch vụ thay màn hình Oppo R827 được mang đến là một trong những giải pháp sửa chữa hàng đầu , cùng phần cứng được nhập có xuất xứ rõ ràng . quá trình thay thế màn hình Oppo R827 được thực hiện rất đẳng cấp cùng nhóm công nghệ rẻ nhất . với bất kỳ khó khăn về màn hình Oppo quý khách hàng sẽ không phải lo sợ khi đến với trung tâm FOneCare

Gói dịch vụ thay màn hình Oppo R827 được tiến hành đẳng cấp

muốn sửa màn hình mặt kính Oppo R827, FoneCare dùng kỹ thuật ép – hút chân không tự động bằng các máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến được chúng tôi nhập khẩu gián tiếp từ nước ngoài về. Phần cứng sử dụng muốn sửa có xuất xử rõ ràng, cam đoan đem đến hiệu năng dùng cao nhất cho khách hàng .

Hướng dẫn Nhận biết chiếc Oppo R827 của quý khách thời điểm nào phải thay màn hình , khi nào phải thay mặt kính cảm ứng :

– Một khi màn hình cảm ứng hiển thị chết hoàn toàn như bị tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, thậm chí là hiển thị loang lổ, cảm ứng hoàn toàn hỏng thì khi đó quý khách hàng phải thay màn hình cảm ứng Oppo R827 ( chi phí cao hơn so cùng thay mặt kính cảm ứng rất nhiều)

Oppo Find 5 mini

– Điện thoại di động của các bạn bị vỡ màn hình , tuy nhiên cảm ứng vẫn sử dụng được, trơn tru ổn định bình thường, thì quý khách hàng mất tầm thay màn hình Oppo R827 thôi. Việc thay mặt kính cảm ứng không hề làm ảnh hưởng đến cảm ứng với những hiển thị sẵn có tại màn hình mặt kính .

Quá trình thay màn hình cảm ứng Oppo R827 ở FoneCare cực nhanh

– B1 : thu nhận thiết bị cùng mong muốn sữa chữa có khách hàng .
Khi khách hàng đến hãy đưa thiết bị của mình cho kĩ thuật viên nhân viên kinh doanh và nêu những vấn đề mà điện thoại di động của các bạn gặp phải, nhân viên tiếp đón sẽ kiểm chứng các chứng năng của máy móc rồi thông báo lại với các bạn về tình trang thiết bị , cần thay cái gì và những gói dịch vụ fix lỗi , chi phí thay màn hình mặt kính và chế độ nhận bảo hành .
– Bước 2 :  rà soát độc lập màn hình mặt kính chuẩn bị xử lý , đồng thời báo với các bạn về thời gian chờ chờ . Sau khi quý khách hàng đồng ý sẽ thực hiện công việc . 
– Bước 3 : tiến hành thay màn hình Oppo R827 : vì thợ sửa chữa đảm nhận.
với các kinh nghiệm sẵn có, nhận viên kĩ thuật sẽ nhanh chóng tiến hàng thay màn hình Oppo R827 cho khách hàng . khách hàng chỉ mất 15 đến 20 phút đợi đợi cho công đoạn này. 

>> Đối với gói dịch vụ thay thế này, cửa hàng luôn sẵn sàng đầy đủ máy móc và máy móc tối thiểu . Khi thay thế màn hình Oppo R7 Plus cửa hàng luôn sẵn sàng các bước thực hiện theo thao tác . bất kể bước đều được theo dõi và diễn ra gián tiếp , nếu có bất kì sự cố về quá trình thay màn hình oppo r7 plustrung tâm hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Thay mặt kính Oppo Find 5 Mini R827

– B4 : Bàn giao lại sản phẩm cuối với cho khách hàng , giúp đỡ quý khách hàng check máy móc của mình .
Sau khi thay màn hình cảm ứng Oppo R827 xong, thợ sửa chữa sẽ bàn giao lại thiết bị cho quý khách . quý khách hàng tự tay rà soát lại thiết bị của mình. 
– Bước 5 : trả tiền và ghi phiếu nhận bảo hành cho các bạn : vì phòng ban nhân viên thu ngân đảm nhận. Đối với thành phẩm màn hình Oppo R827 quý khách được  nhận bảo hành 3 đến 6 tháng cùng các hư hỏng từ trung tâm , 1 đổi 1 trong 7 ngày đi đầu .

Chúng tôi cam kết mang đến một màn hình cảm ứng mới đảm bảo hiệu năng chính hãng và đáp ứng được đòi hỏi dùng của quý khách hàng . nếu quý khách phát hiện ra cửa hàng sử dụng linh kiện kém hiệu năng , hàng nhái, hàng fake chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm theo đòi hỏi của các bạn . bên cạnh đó với hiện tượng sử dụng gói dịch vụ thay màn hình mặt kính Oppo R827 ở FoneCare khách hàng sẽ được tặng một tấm dán màn hình Oppo R827 nhé.

Ngoài ra FoneCare chúng tôi còn triển khai dịch vụ thêm gói dịch vụ thay thế và sửa chữa điện thoại di động khác, mời những quý khách tìm hiểu nhé! Cảm ơn tất cả các bạn đã tin tưởng sử dụng giải pháp của cửa hàng .

Cửa hàng khắc phục lỗi smartphone FoneCare

+ Trung tâm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số di động : ✆ 0969.122.122 (tư vấn , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ quý khách các các ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 đến 19:00)

Tác giả: huros