BlackBerry Passport xách tay giá bao nhiêu tại TP. HCM

BlackBerry Passport giá tốt nhất. Bảo hành chu đáo, dài hạn. Mua BlackBerry Passport tại MobileCity nhiều ưu đãi và khuyến mại. Hãy nhanh tay sắm cho mình chiếc điện thoại BlackBerry Passport mạnh mẽ và cá tính này.

Đánh giá thiết kế BlackBerry Passport 

BlackBerry Passport thiết kế tuyệt vời

BlackBerry Passport thiết kế tuyệt vời

Khó có thể nhầm lẫn chiếc BlackBerry Passport với bất cứ một sản phẩm nào trên thị trường khi nó quá đặc biệt. Trong khi lần lượt các smartphone khác sở hữu thiết kế dạng thanh thuôn dài thì chiếc BlackBerry Passport lại mang một dáng vẻ của anh chàng to béo và cục mịch lạ thường. Được thiết kế với màn hình Amoled có dạng vuông 4,5 inch với độ phân giải 1440×1440 mang lại kích thước vuông vức một cách lạ thường.

Đánh giá cấu hình BlackBerry Passport

Đánh giá cấu hình BlackBerry Passport

Đánh giá cấu hình BlackBerry Passport

BlackBerry Passport Pháp là sản phẩm đang rất hot trên thị trường  khi mang những điểm mới trong thiết kế vậy trong cấu hình, hãng sẽ trang bị điểm gì mới cho chiếc điện thoại này. Nếu bạn đã được trải nghiệm máy, chắc chắn sẽ cảm nhận được sự mượt mà và tốc độ nhanh chóng trên máy. Máy được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon, tốc độ 2.2 GHz với con chip đồ họa Adreno 330 cho cấu hình mạnh mẽ và hiệu năng ổn định, đồng thời việc xử lý các tác vụ cũng nhanh chóng. Việc chạy các game đồ họa cũng khá ổn định trên máy nhờ con chip đồ họa. Ngoài ra dung lượng với mức RAM 3GB và bộ nhớ trong 32 GB cho không gian lưu trữ tốt nhất. Như vậy, với cấu hình này, một chiếc BlackBerry Passport bản Pháp sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của người dùng với các công việc hay giải trí. Cấu hình mạnh mẽ ở chiếc điện thoại này sẽ cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và mượt mà nhất.

Đánh giá màn hình BlackBerry Passport 

Đánh giá màn hình BlackBerry Passport

Đánh giá màn hình BlackBerry Passport

Máy sở hữu màn hình cảm ứng 4.5 inch với độ phân giải khá cao là 1440 x 1440p cho mật độ điểm ảnh lên đến 456ppi. Tuy nhiên được thiết kế màn hình 4:3 nên chiếc máy này có cảm giác như nó lớn hơn rất nhiều so với những chiếc điện thoại có màn hình 4.5 inch khác. Màu sắc thể hiện trên BlackBerry Passport cũng không quá tốt khi được so sánh với những máy flashship của hãng khác nhưng độ sáng màn hình khá cao lại cho khả năng sử dụng ngoài trời dễ dàng hơn rất nhiều. Đây chính là dòng sản phẩm hướng đến người dùng khi phải nhập dữ liệu nhiều, kiểm tra các văn bản email, hay đọc sách… Bạn sẽ thoải mái sử dụng và trải nghiệm màn hình của chiếc điện thoại này theo bất kì cách nào mình muốn mà không cần điều chỉnh nút xoay. Đó cũng chính là những điểm đáng khen của chiếc BlackBerry Passport này.

Dung lượng pin trên BlackBerry Passport 

Là một chiếc Smartphone với mục đích chính cho công việc nên BlackBerry Passport được trang bị một viên pin lên đến 3450mAh. Với một dung lượng lớn đến như vậy, máy sẽ cho bạn khả năng sử dụng hoàn toàn thoải mái trong một ngày, nếu bạn sử dụng bình thường thì máy có thể cho bạn hoạt động lên đến 2 ngày.

 

Tác giả: Lucmc