Biện pháp thay cảm ứng Samsung Note 5 bị lỗi sọc dọc ngang ở TP.HCM

Hâu hết bất kể màn hình dế yêu thời gian gần đây đều dùng loại màn hình cảm ứng LCD. điểm mạnh của nó là hiển thị chất lượng, nét hơn và cho màu sắc đẹp. Tuy vậy, nếu có vấn đề xảy ra thì lại khá là khó sửa và tốn kém. Một trong những lỗi về màn hình cảm ứng điện thoại di động mà người dùng hay gặp đó là màn hình cảm ứng bị sọc ngang dọc. Trước khi đem đến Địa chỉ để thay, bạn có thể thử vài điều thao tác sau để xử lý.

Trường hợp không thể tự sửa, bạn có thể đem thiết bị đến Trung tâm để được hỗ trợ.
Click để xem thêm thông tin về gói dịch vụ sửa chữa, BH thiết bị Samsung Note 5 tại Cửa hàng của chúng tôi ở đây khi đang cần thay màn hình mặt kính Samsung Note 5.

► ► ► Tìm hiểu thêm về giải pháp thay màn hình Samsung Note 5 của chúng tôi. bảo đảm khách hàng sẽ vừa lòng khi sử dụng gói dịch vụ thay màn hình cho Samsung Note 5 ở Trung tâm chúng tôi.

Triệu chứng của lỗi sọc màn hình mặt kính Samsung Note 5:

Trên màn hình mặt kính sẽ xuất hiện bất kể sọc dọc (hoặc) ngang, màn bị nhiễu.

+ Các sọc đen xen lẫn sọc trắng, hoặc màn Samsung Note 5 ra 7 sắc cầu vồng cũng có.

+Bị sọc nhưng cảm ứng vẫn dùng xịn.

+Bị liệt luôn cảm ứng, đang bình thưởng thì bị sọc.

Xác định nguyên nhân bị sọc màn và cách khắc phục lỗi:

(1) Lỗi đi tiên phong chúng ta nghĩ tới là do nhà cung cấp, vậy với trường hợp này nếu thiết bị còn BH thì hãy đem tới hãng để được thay màn mới FREE.

(2) do va đập, rơi vỡ.

(3) bởi anh em lúc tháo thiết bị ra ép kính/ sửa thiết bị mạnh tay quá dẫn đến lỗi nghiêm trọng này. Đa phần là

Bởi vì sao này.

=> Giải pháp giải quyết do nguyên nhân (2) và (3) đó là mở máy ra, gắn lại socket. Nếu không được thì buộc bản phải lựa chọn các các bước tiến hành thay thế dưới đây.

► ► ► Các bạn có thể xem thêm dịch vụ Samsung cùng nhiều chương trình ưu đãi, hấp dẫn. Đăng ký Samsung quý khách hàng sẽ được giảm ngay 50K.

Thiết bị di động̣ bị sọc màn hình mặt kính Samsung Note 5– sửa lỗi tại Trung tâm

+ Nếu smartphone xuất hiện kẻ sọc, người dùng hãy thử tắt máy và sau đó khởi động lại. quý khách có thể dùng cách làm này một khi dế yêu của các bạn xuất hiện gạch sọc, nhưng cảm ứng vẫn sử dụng như thường.

+ Còn đối cùng trường hợp màn hình mặt kính bị gạch sọc mà thiết bị bị đơ cảm ứng thì có thể bởi phần mềm của thiết bị gặp lỗi cần xử ký, quý khách có yêu cầu đề Trung tâm muốn sửa lại hoặc sửa màn hình mặt kính Samsung Note 5, sớm xử lý tình trạng rắc rối trên.

+ Quý khách hàng hàng gọi điện Cửa hàng để xử lý lỗi cần xử ký smartphone bị sọc màn hình sẽ được nhân viên kỹ thuật chuyên môn thu nhận, xác định chính xác nguyên do, và đưa ra thao tác giải quyết, sau khi được sự OK từ phía chủ sở hữu thiết bị di động̣, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thực hiện.

+ Điều kiện cần được thay cảm ứng, Cửa hàng xin hứa sẽ sử dụng hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, hạn chế hầu hết hao phí, đem đến cho người dùng thành phẩm với chất lượng vàng những kinh phí tuyệt vời.

+ Ngoài ra, Trung tâm còn có chế độ bảo hành tuyệt đối, tư vấn người dùng an tâm gửi trao dế yêu.

► ► ► Chúng tôi còn có thêm gói dịch vụ sửa chữa Samsung A9 với nhiều ưu đãi phương châm hấp dẫn. Nên nếu như thiết bị di động̣ của các bạn đang khúc mắc mà đang muốn muốn dịch vụ khắc phục lỗi Samsung A9 thì hãy tới ngay Cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ, trợ giúp một cách nhanh chóng nhất.

Qua các những thông tin mà bất kỳ chuyên gia kĩ thuật đã chia sẻ, Trung tâm là một trong các địa chỉ chuyên nghiệp, được sự tin tưởng của rất nhiều tín đồ điện thoại Samsung Note 5, hãy liên lạc chúng tôi ngay khi điện thoại của khách mong ước được tương trợ đỡ.

Tác giả: huros