Bạn tìm địa chỉ thay mặt kính Lumia 830 uy tín

Chiếc điện thoại được chờ đợi của Nokia và Microsoft là thay mặt kính Lumia 830 vừa xuất hiện trong một loạt hình ảnh chụp rõ nét và được đăng tải trên trang web Baidu của Trung Quốc.

Theo các tin đồn trước đó, thay mặt kính Lumia 830 sẽ được trang bị camera 20 megapiɸel, cảm biến ổn định hình ảnh quang học, với công nghệ PureView quen thuộc trong các dòng điện thoại cao cấp của Nokia, như Lumia 1520, Lumia 1020 và Lumia 930.

Mẫu điện thoại mới nhất của Nokia được trang bị màn hình bé hơn với kíɣh thước 4,5 inch, độ phân giải chỉ khiêm tốn 720p thay vì màn hình Full HD như với phiên bản Lumia 930 vừa bán ra thị trường. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon hỗ trợ kết nối 4G LTE. Lumia 830 được cho là sẽ xuất hiện với bộ nhớ trong 16GB, kèm ɫhe cắm thẻ nhớ để mở rộng dung lượng lưu trữ. Lumia 830 cũng có viền khung kim loại như Lumia 930

Trước đó, một số hình ảnh của thay mặt kính  Lumia 830 giá rẻ rò rỉ với chi tiết đáng chú ý mặt sau của sản phẩm được in logo thương hiệu “Nokia by Microsoft”, đúng như những tin đồn đưa ra trước đó. Tuy nhiên, trong hình ảnh mới nhất không có sự xuất hiện của thương hiệu Microɳoft.

Về thiết kế, bộ phận camera ở mặt sau của Lumia 830 được thiết kế với kích thước lớn tương tự như trên dòng điện thoại Lumia 1020 trước đó. Tuy nhiên, cụm camera của mẫu smartphone mới này không lồi lên như thế hệ “đàn anh”.<ȯp>

Cũng giống như các dòng điện thoại Lumia khác, Lumia 830 xuất hiện với 3 màu sắc: xanh, cam, và vàng.

Một số hình ảnh rò rỉ của thay mặt kính Lumia 830:

Khôi Linh

Khôi Linh